SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Bodwell High School- Trung Học Tư Thục Nội Trú Ưu Tú ở North Vancouver

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 13/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Kingsway Academy: Ngành học, học phí & đánh giá

Kingsway logo
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(London, Ontario)

Tên trườngKingsway Academy
Địa chỉ370 Huron St., London, Ontario, Canada N6A 2K4
Tel(+84) 708 345 668
Emailvietnam@toiceap.ca
Websitewww.iceapkingsway.ca

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố London của Tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 400 ngàn người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe.

Hiện trường Trung học Kingsway đào tạo lớp 10, 11 & 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học Phổ thông của Tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào Đại học/Cao đẳng tại Canada.

Kings 18.1
Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trườngTrung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ Đại học King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western. Ngoài ra, trường Trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hoà nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngay từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.

Điểm nổi bật của Kingsway Academy:

– Trường nằm trong khuôn viên Đại học danh tiếng King’s University College trực thuộc Đại học Western Ontario, học sinh được trải nghiệm môi trường Đại học và được định hướng nghề nghiệp ngay khi còn học THPT/

– Học 01 năm Lớp 12 vẫn lấy được bằng tốt nghiệp THPT OSSD

– Học sinh Lớp 10, Lớp 11 & 12 ngoài giờ học còn được tham gia hơn 200 câu lạc bộ sinh viên tại Western Ontario & được phép dự thính Lớp Đại học

– Học bổng đầu vào lên tới $5,000 CAD chỉ xét dựa trên GPA và được renew hàng năm

– Sĩ số lớp học nhỏ, tăng tương tác giữa giáo viên và học sinh

– Lộ trình chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Canada và trên thế giới

– Có kí túc xá nằm ngay trong trường, được sử dụng cơ sở vật chất của trường Đại học: Thư viện, phòng thể thao….

Chương trình tiếng Anh học thuật EAP:

– Trường hợp học sinh chưa có IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0), sẽ học chương trình tiếng Anh học thuật trước khi vào lớp 12.

– Chương trình tiếng Anh học thuật EAP có 5 Level, mỗi Level 02 tháng, học phí một Level là $2,980 CAD.

– Khi sang đến trường Kingsway, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh, và học sinh sẽ bắt đầu từ Level học theo kết quả bài kiểm tra xếp lớp, khi hoàn thành Level 5 là sẽ vào thẳng chương trình khóa chính lớp 12.

– Thời gian khai giảng khóa tiếng Anh EAP rất linh động, mỗi năm có 06 kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9 và tháng 11.

Kings 6

Chương trình học lớp 12:

– Trong chương trình học lớp 12 học sinh cần hoàn thành 08 môn học.

– Ngoài những môn học bắt buộc, thì học sinh còn có nhiều môn học tự chọn phong phú để hướng đến chuyên ngành Đại học/Cao đẳng phù hợp sau này: Thương mại, Du lịch, Truyền thông, Marketing, Dữ liệu, Chính trị, Lịch sử, Xã hội…

Yêu cầu đầu vào của trường:

– Điểm trung bình từ lớp 10 đến Học kỳ I lớp 11: 70% (GPA)

– Trường hợp chưa có IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) sẽ học khóa tiếng Anh + khóa chính lớp 12

Quy trình hồ sơ:

– Học bạ từ lớp 10 đến học kỳ I lớp 11 ( khi có bảng điểm học kỳ I lớp 11 là đã có thể nộp đơn xin trường)

– Điền form đăng ký trường Trung học Kingsway Academy

– Bản sao hộ chiếu

Chi phí học tập:

– Phí ghi danh: $300 CAD (không hoàn lại)

– Học phí lớp 12: $21,900 CAD (trường hợp có visa sẽ giải ngân cho học phí, trường hợp rớt visa sẽ hoàn lại $21,600 CAD sau khi trừ phí hành chính $300 CAD)

– Phí phụ thu: $3,500 CAD (bảo hiểm, phí giám hộ, sách vở…)

Homestay:

– Kí túc xá trường có 03 loại phòng: $1,650 CAD/tháng; $1,750 CAD/tháng; $1,850 CAD/tháng (đã gồm phí ăn uống, quét dọn, báo thức mỗi sáng)

– Căn hộ cách trường 10 phút đi bộ: $1,950 CAD/tháng (đã gồm phí ăn uống, quét dọn, báo thức mỗi sáng)

Ngoài ra, Kingsway Academy còn cung cấp suất học bổng đầu vào trị giá từ $2,000-$5,000 CAD dành cho học sinh đăng ký vào trường.
Thông tin cụ thể về học bổng xem Tại Đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top