SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo trực tiếp: Chia sẻ lộ trình học Cử nhân & Thạc sĩ tại Thompson Rivers University (TRU)

FIND YOUR TRU 2

Hãy đăng ký tham gia buổi trò chuyện trực tiếp “Find your TRU” cùng CEI Vietnam để được chia sẻ về Lộ trình học Cử nhân & Thạc sĩ tại Thompson Rivers University (TRU). 

Ngày Chủ nhật – 15/05/2022
Vào lúc 9h30 – 11h30
Địa điểm Café de Flore 46 – 46A, Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội
Trình bày Ms. Alex Trinh BuiMarketing Services Representative – Vietnam

dang ky ngay 1

Giới thiệu về Thompson Rivers University (TRU)

? Thompson Rivers University (TRU) là một trường đại học nghiên cứu và giảng dạy công lập cung cấp bằng cao đẳng, đại học, sau đại học và đào tạo nghề.

? Khu học xá chính của trường nằm tại thành phố Kamloops, trường có một cơ sở vệ tinh ở thành phố Williams Lake, BC và một bộ phận đào tạo từ xa được gọi là TRU-Open Learning.

? Trường cũng có một số quan hệ đối tác quốc tế thông qua bộ phận TRU World. Số lượng sinh viên quốc tế tại TRU hiện hơn 3.500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

TRU MSTeams Bkgd PhotoLogo 1

5 lý do chọn TRU

? Chương trình học đa dạng và Lộ trình học rõ ràng

TRU cung cấp hơn 140 chương trình, từ Bằng Thạc sĩ, Bằng sau Đai Học, Bằng Cử nhân, Chứng chỉ ngắn hạn và chương trình Tiếng Anh. Sinh viên có thể học khóa chính kết hợp với chương trình Tiếng Anh.

Sinh viên cũng có thể đăng ký chuyển tiếp tín chỉ từ Cao Đẳng để hoàn thành chương trình Cử nhân, hoặc học tiếp lên bậc Thạc sĩ hoặc chương trình sau đại học.

? Cơ hội làm việc và học tập

Sinh viên có thể tham gia làm việc trong và ngoài khuôn viên trường. TRU cũng cung cấp chương trình Co-op (Thực tập hưởng lương) và Practicum (Thực hành) cho đa số các ngành học để sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc liên quan đến nghề nghiệp trước khi tốt nghiệp.

Sinh viên các chương trình Thạc Sĩ có thể tự lựa chọn lộ trình học phù hợp qua hình thức Coursework (Khóa học), Project (Đồ án), hoặc Thesis (Luận văn).

? Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chuẩn “5 sao”

Khi đến với trường TRU, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ân cần và chu đáo từ nhà trường. Cố vấn sinh viên quốc tế sẽ hỗ trợ bạn về cuộc sống, chỗ ở, bảo hiểm và pháp luật.

Cố vấn học tập sẽ giúp bạn sắp xếp lộ trình học hợp lý để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Ngoài ra sinh viên sẽ được tiếp cận với dịch vụ khám sức khỏe và tham vấn tâm lý ngay tại trường.

? “Đại Gia Đình” Kamloops

Kamloops là thành phố lớn thứ ba ở tỉnh bang BC, bên ngoài Vancouver. Thành phố mang đến một phong cách sống thoải mái, yên bình và an toàn với khí hậu ấm áp và hơn 2.000 giờ nắng hàng năm.

Sinh viên Việt Nam tại TRU có rất nhiều cơ hội để giải trí ngoài trời, du lịch sinh thái, hưởng sự chăm sóc sức khỏe tốt, nhà ở giá cả phải chăng, chi phí sinh hoạt hợp lý và nhận được hỗ trợ từ công đồng Việt Nam tại thành phố Kamloops.

? Tiên phong về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững

TRU tự hào là một trong những trường tiên phong trong các hoạt động bảo vệ môi trường, hiệu quả năng lượng và phát triển bền vững.

TRU đã được Sierra Club xếp hạng là Trường học Cool thứ ba ở Bắc Mỹ, đồng thời cũng lọt vào Danh Sách Xanh năm 2021 của Princeton Review (xếp hạng thứ 21 trong số 695 trường cao đẳng và đại học ở Mỹ và Canada).

Nhờ những nỗ lực xuất sắc, trường đã đạt được xếp hạng STARS Bạch kim vào năm 2018 thông qua Hiệp hội vì sự tiến bộ của tính bền vững trong Hệ thống Theo dõi, Đánh giá và Đánh giá Bền vững toàn cầu của Giáo dục Đại học (STARS).

Chi phí dự kiến:

Chi phí

$100 CAD

Học phí

$19,000 CAD/năm

Phí sinh hoạt

$13,000 CAD/năm

Bảo hiểm

$75 CAD/tháng


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.