SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Bodwell High School- Trung Học Tư Thục Nội Trú Ưu Tú ở North Vancouver

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 13/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Thompson Rivers University (TRU): Ngành học, học phí & đánh giá

Logos 01
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Kamloops, British Columbia)

Tên trườngThompson Rivers University – TRU
Địa chỉ805 TRU Way, Kamloops, British Columbia, Canada, V2C 0C8
Tel604-828-5191
Emailvietnam@tru.ca
Websitewww.truworld.ca

Giới thiệu:

Thompson Rivers University (TRU) là trường đại học nghiên cứu và giảng dạy công lập cung cấp các văn bằng cử nhân, sau đại học và đào tạo nghề. Cơ sở chính của trường ở Kamloops, British Columbia, và tên của trường bắt nguồn từ hai con sông hội tụ ở Kamloops là North Thompson và South Thompson.

TRU cung cấp hơn 140 chương trình tại trường và 55 chương trình Học tập Mở trong các lĩnh vực như nghệ thuật, kinh doanh, khoa học máy tính, giáo dục, môi trường, luật, điều dưỡng, khoa học, công tác xã hội, du lịch và các ngành nghề và công nghệ. Sĩ số lớp học trung bình của chúng tôi là 31 sinh viên.

Campus

Một cộng đồng sôi động với hơn 14.000 sinh viên đang theo học trong khuôn viên trường trong các chương trình cao đẳng, cử nhân, sau đại học, thạc sĩ, học nghề, chứng chỉ chuyên môn và chương trình tiếng Anh. Chúng tôi có hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Dù bạn đến từ đâu, chúng tôi đều có thể giúp bạn theo đuổi đam mê của mình tại TRU.

TRU là thành viên của hội đồng các trường đại học nghiên cứu của BC, đại diện cho lợi ích của sáu trường đại học lớn ở British Columbia. TRU được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc (NWCCU). TRU tự hào là trường đại học Canada đầu tiên được xếp hạng bạch kim trong báo cáo STARS về trường đại học bền vững.

Lý do sinh viên chọn Thompson Rivers University là nơi học tập tại Canada:

Cam kết thành công của sinh viên: Sinh viên sẽ được đào tạo một nền tảng vững chắc về chương trình học thuật lẫn ứng dụng 

Hỗ trợ sinh viên quốc tế: Trường có các chương trình hợp tác giáo dục, và dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Với đội ngũ giảng viên chuyên phụ trách giúp đỡ học viên quốc tế trong thời gian theo học tại nhà trường.

Đội ngũ giảng viên tận tâm: Với quy mô lớp học nhỏ tạo sự quan tâm của giáo viên đến từng cá nhân nhằm hiểu rõ được năng lực và có hướng hỗ trợ phù hợp.

Cơ hội học bổng: Nhiều chương trình học bổng cho những sinh viên đạt thành tích trong quá trình học

Cơ hội việc làm: Sinh viên hoàn thành chương trình học tối thiểu hai năm sẽ có cơ hội làm việc tại Canada tối đa 3 năm tính từ năm tốt nghiệp.

Student

Chương trình nổi bật:

Các Khoa tại trường TRU:

– Du lịch, Thám hiểm và Nghệ thuật ẩm thực

– Nghệ thuật và Khoa học xã hội

– Trường Kinh doanh và Kinh tế

– Giáo dục và Công tác xã hội

– Khoa học và máy tính

– Luật

– Trường học của Y tá và Sức khỏe

– Trường Thương mại và Công nghệ

TRU dạy chương trình thạc sĩ, bằng sau đại học, bằng cử nhân, cao đẳng, bằng tốt nghiệp, học nghề, chứng chỉ chuyên môn, nghiên cứu liên tục và tiếng Anh.

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn$100 CAD
Học phíTiếng Anh ESL: $6,900 – $8,400 CAD/kỳ

Chương trình Học thuật: $10,748 – $24,335 CAD/năm

Bảo hiểm$75 CAD/tháng
Chi phí ăn ở$5,650 CAD – $7,950 CAD/kỳ
Học bổngTrường có một số học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế. Để được xem xét, sinh viên phải có điểm trung bình tối thiểu 80% (A-) trong năm cuối trung học/cao đẳng/đại học và IELTS tối thiểu 6.5. Vui lòng xem link sau để biết thêm chi tiết: https://www.tru.ca/truworld/future-students/scholarships.html

 

Chương trình đào tạo:

Master

(Thạc sĩ 1-2 năm)

Graduate Diplomas & Post Graduate Certificates  

(Chứng chỉ sau đại học < 1 năm)

Post-Baccalaureate Diplomas In Business

Post-Baccalaureate Diplomas + Certificates In Tourism

Juris Doctor

(Tiến sĩ 3 năm)

Undergraduate Degrees

(Cử nhân đại học 4 năm)

Diploma Programs + Associate Degrees

(Cao đẳng 2 năm + liên kết dại học)

Certificate Programs

(Chứng chỉ 1 năm)

Trades Foundation Programs

University Preparation

(Dự bị đại học 1 năm)

ESL

https://www.ualberta.ca/index.html

Cảm nhận:

“Chương trình của trường có áp dụng thực hành, hoạt động thực tiễn và có liên kết với Tourism Kamloops để sinh viên có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp, công ty liên quan đến lĩnh vực Du lịch – Dịch vụ. Trong quá trình học, sinh viên cần tích lũy kinh nghiệm làm việc, điều này giúp nâng cao chất lượng đầu ra của chương trình cao đẳng và cử nhân.”

Đào Thu Giang

TRU


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top