SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

HỘI THẢO GIỚI THIỆU TRƯỜNG UNIVERSITY OF THE FRASER VALLEY (UFV)

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về trường University of the Fraser Valley (UFV) – một trong những trường công lập hàng đầu tại Canada và tọa lạc tại phía đông Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Trung tâm CEI Vietnam kính mời các vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến giáo dục tại Canada nói chung, và quan tâm đến trường University of the Fraser Valley (UFV) đến tham dự và giao lưu với đại diện trường.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay tại cuộc hội thảo này với sự trình bày và giải đáp của Mr. Richard Payne – Đại diện trường UFV

Để biết thêm chi tiết về thời gian và địa điểm, các bạn vui lòng đọc thêm tại đây

Trung tâm sẽ có buổi hội thảo với sự trình bày của Mr. Richard Payne – Đại diện trường University of the Fraser Valley (UFV). Đây là dịp để quý phụ huynh, học sinh và những ai quan tâm hiểu rõ hơn, đầy đủ và chính xác về các khóa học tại University of the Fraser Valley (UFV).

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Do số lượng đăng ký có hạn, các bạn vui lòng đăng ký tham dự sớm qua email:

Ms. Loan: [email protected]

Ms. Kim Anh: [email protected]

Thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian: 16h00 – 17h00

Thứ 5: 16/03/2017

Địa điểm: Trung tâm Tư vấn giáo dục Canada

Tòa nhà Travel House, Phòng 1 – 1

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, Tp.HCM

ufv-1

Giới Thiệu Chung

Fraser Valley ẩn mình trong một thành phố xinh đẹp, khí hậu ôn hòa, cách phía Đông thành phố Vancouver khoảng 1 giờ đi xe, tỉnh British Columbia, Canada, University of the Fraser Valley (UFV) được công nhận là trường công lập, Trường đào tạo khoảng hơn 16.000 sinh viên trong mỗi năm, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia.

Trường chúng tôi tập trung đào tạo xuất sắc với các chương trình đào tạo đa dạng, UFV cung cấp 15 chương trình cử nhân, 2 chương trình thạc sỹ, hơn 100 chương trình chứng chỉ nghề, cao đẳng và chương trình sau đại học cùng nhiều chương trình học thuật khác. Vui lòng truy cập website www.ufv.ca/psw để khám phá các lựa chọn chương trình học.

Nhiều chương trình của chúng tôi lồng ghép với nhau, cho phép sinh viên có sự lựa chọn mở bằng cách chọn học chứng chỉ 1 năm hoặc chương trình cao đẳng 2 năm để hoàn thành cấp học của mình. Một số chương trình cung cấp sự lựa chọn về chương trình thực tập hưởng lương, nơi mà các bạn sinh viên có thể kết hợp kiến thức đã học vào thực tế một cách chuyên nghiệp, được trả lương và có thêm kinh nghiệm làm việc. UFV cũng cung cấp chương trình Anh ngữ ESL hướng dẫn cho sinh viên, những ai có nhu cầu nâng cao kỹ năng của mình trước khi bước vào nghiên cứu chương trình toàn thời gian của mình tại đại học.

classroom ufv

Với sĩ số lớp học nhỏ, thực hành học tập và cộng đồng sôi động, UFV cung cấp các kinh nghiệm học tập cần thiết cho sinh viên để mở cửa giấc mơ nghề nghiệp của họ. Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại website [email protected].

Đặc Điểm Nổi Bật

 • Sỉ số lớp học nhỏ
 • Học phí hợp lý
 • Vị trí tốt

Thống Kê Nhanh

 • Tên trường: University of the Fraser Valley
 • Loại trường: Trường công lập
 • Năm thành lập: năm 1974
 • Tổng số cơ sở trường: 5
 • Tổng số học sinh: 16.000 sinh viên
 • Số sinh viên quốc tế: hơn 1.000 sinh viên
 • Sĩ số lớp học: nhỏ
 • Thành phố gần cơ sở chính: Abbotsford
 • Dân số thành phố: 145.000 dân
 • Khí hậu: khí hậu đại dương ôn hòa

Điều Kiện Tuyển Sinh:

Để học tại UFV như một sinh viên quốc tế, bạn phải có bảng điểm tương đương với lớp 12 ở Canada, bạn phải chứng minh được trình độ tiếng anh, và bạn phải đáp ứng những yêu cầu đầu vào của chương trình học cụ thể. Điều kiện chung, chúng tôi yêu cầu điểm trung bình ở trường phổ thông tương đương trình độ B cùng với điều kiện yêu cầu môn Toán và một vài môn Khoa học.

 

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

 

               VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

               Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

               Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

               170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM

                Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Ngọc

                Email: [email protected]

 

                Wesite: www.canada-edu.org

 

                Chi Nhánh Tại Hà Nội

 

                Lầu 6, Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 

                Tel/Fax: 04- 37185497

 

                Email:[email protected]