SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo chia sẻ về giáo dục Canada tại trường THCS Nguyễn Khuyến – Đà Nẵng

Du học Canada đang là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới bởi vì đây là một đất nước sở hữu rất nhiều trường trung học – cao đẳng – đại học nổi tiếng trên thế giới. Không những vậy, đây là một trong top 5 nước đáng sống nhất thế giới. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do mà du học Canada gặp không ít trở ngại, có thể do các bạn chưa tìm hiểu rõ các thủ tục cũng như còn bối rối với hệ thống giáo dục và các cách thức xin visa. Vì vậy, CEI Viet Nam tổ chức buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí để giải đáp mọi thắc mắc cũng như sẽ trình bày sâu hơn về các thông tin hệ thống giáo dục Canada, cẩm nang du học Canada hay cách hồ sơ du học tại trường THCS Nguyễn Khuyến – Đà Nẵng 

CEI kính mời quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm click xem chi tiết …

Du học Canada đang là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới bởi vì đây là một đất nước sở hữu rất nhiều trường trung học – cao đẳng – đại học nổi tiếng trên thế giới. Không những vậy, đây là một trong top 5 nước đáng sống nhất thế giới.

Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do mà du học Canada gặp không ít trở ngại, có thể do các bạn chưa tìm hiểu rõ các thủ tục cũng như còn bối rối với hệ thống giáo dục và các cách thức xin visa.

 

IAry6BqU

 

Để giải tỏa mối lo này, CEI tổ chức một buổi hội thảo dành cho quý phụ huynh và học sinh tại Đà Nẵng, buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí này sẽ cung cấp các thông tin mới nhất, chính thống nhất về du học Canada do các tư vấn viên của CEI trình bày với thời gian và địa điểm như sau:

 

Thời gian: 9h00 – 11h30 ngày Chủ nhật 21/05/2017 Địa điểm: Trường THCS Nguyễn Khuyến, 2A Đặng Xuân Bảng, Khuê Trung, Hải Châu, ĐN

 

CEI kính mời quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm vui lòng liên hệ đăng ký tại văn phòng CEI Đà nẵng – Tòa nhà NH Kiên Long: 158 – 160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, ĐN hoặc điện thoại: 84. 236 3779 668 (gặp Ms Nhân)

 

Ngoài ra, CEI còn chuẩn bị nhiều phần quà lưu niệm (ly, bút, dây đai va-li, áo mưa …) để tặng các bạn tham dự.

 

CEI trân trọng kính mời.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.