SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Du học Đại học tiết kiệm cùng University of the Fraser Valley

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 04/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Học tiếng Pháp tại Nova Scotia

fromhe millers 4

Tìm hiểu về chương trình tiếng Pháp tại NSISP

Hạn cuối nộp đơn: 15/03/2020

Đây là chương trình mới được thêm vào các chương trình giảng dạy tại NSISP với các lớp học mới được trang bị bên cạnh các lớp học tiếng Anh tại trường. Hiện tại, những lớp học tiếng Pháp mới này được đặt ở Halifax và Tri-County với dự định mở rộng thêm ở nhiều trường nữa trong tương lai.

Học phí phải chăng: $9,000 CAD / năm

Ăn ở hợp lý: $18,000 CAD / năm (đã bao gồm học phí)

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

pt2 3

Thông tin chung về NSISP

Nova Scotia International Student Program (NSISP) cam kết mang đến nền giáo dục trung học và môi trường sống tuyệt vời cho tất cả học sinh quốc tế. Học tập tại đây, học sinh có quyền lựa chọn từ nhiều môn học khác nhau, tập trung vào nghệ thuật, khoa học, ngôn ngữ và máy tính. Các em cũng có thể lựa chọn nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, đánh bi, trượt tuyết và nghệ thuật sáng tạo.

Học sinh được gắn kết chặt chẽ với gia đình bản xứ sống trong khu vực mà các bạn sẽ theo học. Gia đình bản xứ mang lại không khí gia đình chu đáo và ấm áp giúp học sinh cảm thấy thoải mái như ở nhà. Các em sẽ được xem như một phần của gia đình bản xứ và sẽ được tham gia vào tất cả các lễ kỷ niệm và đi chơi.

Nova Scotia còn được biết đến là một nơi an toàn, sạch sẽ và có một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới. Còn do dự gì nữa mà không chọn Giáo dục ở Nova Scotia – Một nơi đầy hứa hẹn cho sự phát triển toàn diện!

Chi tiết về NSISP Tại đây

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …