SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Nova Scotia International Student Program: Ngành học, học phí & đánh giá

Nova Scotia International Student Program
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Nova Scotia International Student Program (NSISP) cung cấp nền giáo dục công lập xuất sắc và trải nghiệm hòa nhập cho học sinh quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12 trong suốt 24 năm qua.  Học sinh có thể bắt đầu chương trình vào tháng Chín hoặc tháng Hai, lựa chọn học một kỳ, một năm hoặc nhiều hơn. Ngoài ra, các nhóm học sinh có thể tham gia vào chương trình ngắn hạn (2-10 tuần) bắt đầu vào các thời điểm khác nhau trong năm.
NSISP tự quản lý và điều phối chương trình homestay. Học sinh sẽ sống cùng các gia đình bản địa Canada đã được lựa chọn cẩn thận và được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tại trường và trong cộng đồng. Học sinh NSISP có thể chọn từ nhiều môn học khác nhau trong chương trình giảng dạy của tỉnh Nova Scotia và có thể đăng ký học tại các trường trung học của mình. NSISP hàng năm thu hút hơn 2.000 học sinh đến từ 35 quốc gia theo học tại 75 trường công lập của tỉnh bang.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Nova Scotia International Student Program – NSISP
Địa chỉ: 18 Willow Street Suite 101 Truro, Nova Scotia, Canada, B2N 4Z4
Tel: 902-896-5546
Email: nsisp@nsisp.ca
Website: www.nsisp.ca/


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top