BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Học tập tại CAIS (Hiệp hội các trường tư thục cao cấp Canada)

Năm 1981, hội các trường tư thục Canada được thành lập và nhanh chóng trở thành một mạng lưới giáo dục có chất lượng cao. Các thành viên hỗ trợ nhau về hợp tác lãnh đạo, tổ chức cũng như phát triển trong việc giáo dục. CAIS điều phối tổ chức, tạo ra các tiêu chuẩn mẫu về điểm chuẩn, các mô hình quản lý cao cấp.

alt

Vài nét về CAIS

Viện Giáo Dục Tiêu Chuẩn CanaDa ( CEIS) được thành lập vào năm 1986 và bắt đầu nghiên cứu con đường phát triển thúc đẩy giáo dục tiên tiến và cải tiến các trường tư thục, thiết lập các tiêu chuẩn Quốc Gia một cách hợp lý theo thực tiễn, đó cũng là tiêu chuẩn các trường tư thục hướng đến.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Từ tháng 10 năm 2009, một cuộc họp thường niên của hội các trường tư thục Canada và Cesi được thực hiện thành công tốt đẹp, sau khi được sự đồng tình nhất trí của toàn thể thành viên, và tổ chức chính thức mang tên CAIS (Canadian Accredited Independent Schools).

Tính đến tháng 9 năm 2013, Cais bao gồm hơn 90 trường học ở Canada, Bermuda, Cộng hòa Dominica, và Thụy Sĩ. Tất cả các trường CAIS đều đã đồng ý cam kết đào tạo và nghiên cứu theo các tiêu chuẩn quốc tế của để hướng tới một kết quả giáo dục tốt nhất, phù hợp nhất cho học sinh heo học tại trường.

Những ưu điểm của nền giáo dục của các trường tư thục Canada:

1. Chất lượng học tập:

Nhờ sự đổi mới tiến bộ tuyệt vời trong giáo dục và sự tuân thủ một cách tuyệt đối các quy chuẩn Quốc Tế, Hiệp hội các trường tư thục CAIS cung cấp cho học sinhhọc tập và làm việc tại đây có một môi trường học tập tốt, cập nhập kiến thức nhanh chóng.

Các trường trong hệ thống giáo dục tư thục CAIS ở Canada luôn chấp hành nghiêm ngặt các chỉ tiêu, quy chuẩn Quốc Tế, vì vậy khi học ở CAIS, mọi người luôn yên tâm và hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng học tập nới đây.

2. Phương pháp giảng dạy thân thiện

Ở CAIS, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đông đảo giúp nâng cao khả năng tiếp thu của du học sinh, học sinh nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ giáo viên, có thể nói gần giống với phương pháp dạy kèm ở nước ta: khi giáo viên dạy ít học sinh hơn thì có thể cho học sinh lượng kiến thức lớn hơn cũng như sự quan tâm nhiều hơn, từ đó chất lượng học tập cao hơn.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CAIS đánh giá cao mối quan hệ gần gũi giữa giáo viên và học sinh, làm nền tảng cho học sinh tiếp thu được những kinh nghiệm thiết thực. Khi học ở đây, sinh viên có thể phát huy hết tiềm lực học tập của mình.Các giáo viên ở CAIS luôn quan tâm và giải quyết các vấn đề khúc mắc của sinh viên bằng cách hiệu quả và tích cực nhất.Và như bạn biết, khi được giải đáp tất cả các thắc mắc, học sinh sẽ đạt được thành tích tốt nhất trong năm học cũng như là nền tảng vững chắc cho các năm học sau.

alt

3. Hệ thống giáo dục phong phú về ngành nghề

Ở CAIS, sự đa dạng về ngành nghề, phương pháp giảng dạy giúp bạn có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp cho con của bạn. Các trường dành riêng cho nam, nữ hoặc nam nữ chung, nội trú… theo phong cách CAIS luôn chuyên nghiệp, các bạn có thể tham khảo các website nhiều môi trường học tập của CAIS ở các địa chỉ:
http://www.ibo.org/
http://www.reggioalliance.org/
http://www.whywaldorfworks.org/
http://www.montessori.edu/
http://www.collegeboard.org/

4. Chất lượng giáo viên không ngừng nâng cao

Giáo viên ở CAIS được tạo điều kiện để không ngừng nâng cao kiến thức và tìm hiểu về các lĩnh vực và áp dụng vào giảng dạy. Môi trường năng động này thu hút các giáo viên giỏi nhất và có nhiệt huyết đến tham gia và giảng dạy tại đây. CAIS luôn giúp đỡ cho các giáo viên của họ rất nhiều cơ hội phát triển chuyên.

alt

5. Nền giáo dục hiện đại, chế độ học bổng hợp lý 

Ngày xưa, các trường học với phương pháp giảng dạy hiện đại thường giành cho những người giàu có.
Ngày nay bạn có thể tìm hiểu các phương pháp giảng dạy tốt nhất, đa dạng nhất tại các trường thuộc hệ thống CAIS, CAIS đào tạo đội ngũ sinh viên, giúp họ có được những kinh nghiệm thực tế nhất, phù hợp nhất với thế giới hiện đại theo các quy chuẩn Quốc Tế giúp sinh viên tiếp cận nền giáo dục khoa học hiện đại.
Ngoài ra ở CAIS cũng có rất nhiều các chương trình hỗ trợ tài chính giúp những học sinh giỏi có thể dễ dàng phát triển.

6. Công nghệ hiện đại:

Các trường học ở CAIS được trang bị những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, hiện đại.Có thể nói trong xã hội hiện nay, trang thiết bị áp dụng cho việc học tập là một yếu tố rất quan trọng trong việc thành công trong giáo dục.Ở CAIS, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này, các cơ sở của CAIS luôn tiên phong và sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất.

7. Chế độ học thực tế

Trong thế kỷ 21 này, thế kỷ của những bất ngờ về công nghệ, sáng tạo và không ngừng phát triển về khoa học kỹ thuật. Các trường ở CAIS luôn tạo cho học sinh học tập, trang bị cho học sinh những tư duy, đổi mới phù hợp với thời kì hiện đại này. Đó cũng chính là yếu tố giúp họ thành công sau khi ra trường, giúp sinh viên có kỹ năng sống và khả năng hòa nhập, phù hợp với công việc sau này của mình.

 alt

8. Thành công sau trung học

Gần 100% học sinh của CAIS (45.000) học sinh sau khi ra trường thi đậu các trường Đại Học hoặc Cao Đẳng phù hợp với mong muốn của mình.Theo thống kê cho thấy, so với các trường công lập, học sinh ở CAIS có khả năng hoàn thành chương trình sau trung học nhiều hơn.
Bên cạnh đó, ở CAIS các học sinh sau trung học vẫn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ của các giáo viên, các sinh viên từ các khóa trước nhờ có một mạng lưới giáo dục chặt chẽ và tiên tiến.

9. Sự hài lòng của các học sinh:

Học sinh không thể học tập tốt nhất nếu không hài lòng khi ở trong môi trường học tập dù là công lập hay tư thục. Vì vậy hãy chọn cho bạn một trường phù hợp nhất với cá tính và sở thích – Yếu tố đó luôn là một lợi thế ngay từ ban đầu giúp bạn thành công.
Tất cả các phương pháp giảng dạy của CAIS đều có một điểm chung nhất: xây dựng sự tự tin và tình yêu học tập qua thời gian. Vì vậy CAIS tin rằng, các sinh viên đến với họ sẽ hài lòng, yếu tố đó sẽ là yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của chính sinh viên khi tìm đến với CAIS.
Một trong những trường điển hình thuộc hệ thống CAIS là Appleby College http://www.appleby.on.ca/. Với bề dày truyền thống về các chương trình nghệ thuật, khoa học, công nghệ, trường Appleby luôn đào tạo ra những thế hệ sinh viên ưu tú nhất đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các công ty hàng đầu tại Canada. Luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất vào đào tạo và giảng dạy và hoàn thiện không ngừng hệ thống hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường, Appleby đã và đang là điểm đến của hàng ngàn du học sinh trên khắp thế giới. Chi phí học tập và ăn ở tại các trường tư thục cao cấp này từ 45.000 – 58.000 đô la Canada/ năm học

alt
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada:
Địa chỉ: 170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM- Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email: ngoc.nguyen@canada-edu.org