BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Học bổng đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam từ Braemar College

Braemar College

Trường Trung học Tư thục Braemar College đào tạo từ lớp 9-12, tọa lạc trong khuôn viên của trường University of Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada. Braemar College quan tâm tới từng học sinh. Mỗi học sinh sẽ được xây dựng một kế hoạch học tập riêng biệt, phù hợp với trình độ cá nhân. Giáo viên của Braemar đều có bằng cấp chính quy và kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Hơn 80% học sinh Braemar có đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng bậc nhất Canada. Mỗi năm, các học sinh xuất sắc từ Braemar sẽ được nhận học bổng từ 4 trường đại học lớn hàng đầu Canada: University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo và York University.

Braemer College 3

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập trường và chuẩn bị cho mùa tuyển sinh 2021 sắp tới, Braemar College dành tặng các suất học bổng, tổng trị giá lên đến hơn $22,000 CAD cho các bạn học sinh Việt Nam đăng kí cho học kỳ tháng 9-2021.

Chi tiết về chương trình học bổng:

  • 1 suất học bổng trị giá $5,000 CAD (GPA năm gần nhất 9.0 trở lên + bài luận + phỏng vấn)
  • 3 suất học bổng trị giá $3,000 CAD (GPA năm gần nhất 9.0 trở lên + bài luận + phỏng vấn)
  • 5 suất học bổng trị giá $1,000 CAD (GPA năm gần nhất 8.5 trở lên)

Điều kiện áp dụng:

  1. Học sinh Việt Nam đăng ký nhập học trước ngày 01/3/2021 cho kỳ học tháng 9-2021.
  2. Xét duyệt học bổng theo thứ tự nộp hồ sơ và kết quả bài luận + phỏng vấn
  3. Học bổng một lần trừ vào kỳ đóng học phí tiếp theo
Xem thông tin chi tiết về trường Tại đây

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …