SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Hội thảo online: 19:30 -21:00, ngày 27/01/2021
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Thông tin trường Trung học Braemar College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Toronto, Ontario)

Tên trườngBraemar College
Địa chỉ229 College St, Toronto, Ontario M5T 1R4, Canada                  
Tel(416) 487-8138
Fax(416) 487-6165
Email[email protected]
Websitewww.braemarcollege.com/

Được thành lập từ năm 1995, trường Trung học Tư thục Braemar College đào tạo từ lớp 9-12, tọa lạc trong khuôn viên của trường University of Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada. Braemar College quan tâm tới từng học sinh. Mỗi học sinh sẽ được xây dựng một kế hoạch học tập riêng biệt, phù hợp với trình độ cá nhân. 

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường được Bộ Giáo Dục Ontario công nhận chương trình đào tạo, cho phép học sinh nhận Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông chỉ trong vòng 1 năm nếu đủ điều kiện. Giáo viên của Braemar đều có bằng cấp chính quy và kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Hơn 80% học sinh Braemar có đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng bậc nhất Canada. Mỗi năm, các học sinh xuất sắc từ Braemar sẽ được nhận học bổng từ 4 trường đại học lớn hàng đầu Canada: University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo và York University. Giá trị học bổng lên tới 5,000 CAD. Trong vòng 10 năm trở lại đây, hơn 50% học sinh tốt nghiệp từ trường Braemar được chấp nhận vào đại học Top 100 thế giới. Trường trung học Braemar thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cất cánh tương lai của các bạn trẻ.

Lý do Braemar College là điểm đến cho học sinh học tập tại Canada:

Hệ thống học thuật độc đáo của trường cung cấp cho sinh viên những lợi thế mà họ sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Braemar College cung cấp các kỳ nhập học linh hoạt (5 kỳ nhập học/năm). Điều đó có nghĩa là học sinh có thể bắt đầu, hoặc tốt nghiệp, 5 lần mỗi năm.

Tiêu chí giáo dục của trường dựa trên các nguyên tắc tự chủ cá nhân, trách nhiệm và sự xuất sắc trong học tập. Đây là những lý tưởng đã vượt thời gian và được phản ánh như sau:

  • Một môi trường chú trọng vào quyền tự chủ;
  • Các lớp học nhỏ, được quản lý tốt với số lượng đăng ký hạn chế;
  • Giáo viên dạy bằng cách hướng dẫn cho từng học sinh;
  • Sự nhấn mạnh nghiêm ngặt về các kỹ năng học tập thực tế;
  • Một môi trường học tập mà trách nhiệm của mỗi cá nhân là chìa khóa để hướng đến thành công.

Chi phí học tập tại trường:

Phí xét đơn

$300 CAD

Học phí/năm học

$16,423 CAD

Phí sinh hoạt/ năm học

$12,000 CAD

Chương trình nổi bật: 

  • Trung học phổ thông dành cho học sinh từ 13 – 19 tuổi
  • Dự bị cao đẳng dành cho học sinh từ 16 – 20 tuổi
  • Dự bị đại học dành cho học sinh từ 16 – 20 tuổi
  • Chương trình hè:

* Chương trình học hè: Dành cho học sinh quốc tế quan tâm đến trải nghiệm học ngắn hạn ở Canada. Học sinh đủ điều kiện có thể nhận được 2 tín chỉ trung học trong kỳ học hè.

* Chương trình trại hè dành cho các bạn thanh thiếu niên: Chương trình kéo dài bốn tuần không tích lũy tín chỉ (bao gồm 4 tuần ở homestay)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …