SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Hội thảo online: 10:00 – 11:30, ngày 24/01/2021
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Thông tin Fieldstone School: Ngành học, học phí & đánh giá

(Toronto,Ontario)

Tên trườngFieldstone School
Địa chỉ2999 Dufferin Street, Toronto, Ontario, Canada, M6B 3T4
Tel416-487-1989
Fax416-487-8190
Email[email protected]
Websitewww.fieldstoneschool.org

Fieldstone School được thành lập và hoạt động bởi niềm tin mạnh mẽ và tích cực vào chính các thế hệ học sinh. Họ là những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết luôn mong muốn thành công không chỉ về phương diện giao tiếp xã hội mà còn về thành tích học tập. Với tư cách là một nhà đào tạo, trách nhiệm của chúng tôi là hướng dẫn, khích lệ và hỗ trợ các em để biến mong ước đó trở thành hiện thực. Chúng tôi vươn tới mục tiêu này bằng việc dạy dỗ học sinh trong một môi trường giàu sự quan tâm và hỗ trợ. Tại Fieldstone, chúng tôi không chỉ nhìn thấy tiềm năng hiện tại mà còn định hướng tương lai trưởng thành của các em.

Chương trình nổi bật:

Trường tọa lạc tại thành phố Toronto và nhận nhận học sinh từ mẫu giáo tới lớp 12

Chúng tôi giảng dạy theo giáo trình đạt chuẩn quốc tế, được thiết kế riêng nhằm giúp học sinh phát huy đức tính ham học cũng như duy trì niềm đam mê lâu dài với việc học.

Chương trình Dự bị đại học, học sinh của trường liên tiếp được chấp thuận vào nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.


CẢM NHẬN:

“Fieldstone đem lại cho mình những điều vượt xa mong đợi. Fieldstone thực sự đã giúp mình cân bằng giữa việc học và chơi bóng. Bộ phận tư vấn viên của trường cũng giúp mình rất nhiều trong quá trình mình đăng ký vào các trường đại học. Mình đã nhận được học bổng 65% từ trường Cao đẳng Dartmouth College và mình đang rất háo hức để bắt đầu nhập học vào tháng 9 tới.”

Kota Sakurai

IMG 30012018 114549 0


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…