SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Du học Canada với 11.000$ Grande Prairie Public School District

Grande Prairie Public School District là một khối trường học tọa lạc tại tỉnh Alberta, Canada. Trường được thành lập từ năm 1992 và phục vụ hơn 7800 học sinh. Hiện tại, Trường học Công lập Grande Prairie gồm 14 trường. Ngoài ra, trường đã hoàn thành một trường trung học mới đang được và một trường học K-8. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Tại đây, học sinh nhận được một nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi để các em tiếp bước vào các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

2706G1

Chương trình đào tạo: 

Grande Prairie Public School District có các chương trình học cho học sinh từ lớp 5-12. Grande Prairie Public School District cam kết rằng sẽ cung cấp cho các em một lượng kiến thức và kinh nghiệm học tập phong phú về những môn chính như toán học , khoa học , tiếng Anh, và các nghiên cứu xã hội (lịch sử , chính trị , kinh tế & ). Bên cạnh đó, các học sinh cũng được tham gia nhiều khóa học tự chọn phù hợp. Điều này là ưu điểm vượt trội mà Grande Prairie Public School District có được so với nhiều trường học trên khắp tỉnh Alberta. .

2706g2

Chương trình Tú tài Quốc tế

Grande Prairie Public School District đào tạo chương trình tú tài quốc tế ( IB ) tại trường trung học Prairie High School composite Grande và Charles Spencer High School. Chương trình tạo cơ hội tốt cho học sinh khối 11, 12 có được nền kiến thức vững chắc và được công nhận trên toàn thế giới.

Khóa học tự chọn ở cấp Trung học: lớp 10-12

2706g3

Ngoài những môn học chính: Toán, Khoa học, và khoa học nhân văn, Grande Prairie Public School District cung cấp cho sinh viên một cơ hội để theo đuổi niềm đam mê của họ. Học sinh sẽ được tham gia các khóa học trong nhiều lĩnh vực: Mỹ thuật, Ngôn ngữ, Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ Thông tin, Y tế và Thể dục, Xây dựng, Cơ khí, Thẩm mỹ, và Khoa học Thực phẩm,….

Khóa học tự chọn ở cấp Tiểu và trung học: lớp 4-12

Học sinh có thể tham gia Hockey, Dance, Bóng đá hay các chương trình Golf, được thiết kế cho các lớp 4-12. Chương trình này không bao gồm trong chương trình học phí thường xuyên của chúng tôi và được thiết kế cho sinh viên đam mê đặc biệt trong các hoạt động này. Ngoài hướng dẫn học tập chất lượng cao, thời gian được xây dựng vào lịch trình hàng ngày của học sinh tập trung vào niềm đam mê của họ.

2706g4

Khóa học Tiếng Anh

Sinh viên quốc tế sẽ nhận được sự hỗ trợ từ khóa học English Language Learning (ELL). Điều này giúp du học sinh nhanh chóng nâng cao kỹ năng tiếng Anh, dễ dàng tiếp thu bài học và hòa nhập với cộng động.
Dịch vụ Homestay
Đối với các học sinh tại các quốc gia khác, trường luôn có chính sách hỗ trợ đăc biệt.
Thông qua một diễn đàn trên mạng, du học sinh có kinh nghiệm homestay chia sẻ và giới thiệu nhà ở cho các du học sinh khi mới đến Canada . Họ cộng tác với Grande Prairie Public School District nhằm cung cấp cho tất cả các sinh viên quốc tế một gia đình an toàn và chu đáo để hỗ trợ họ trong thời gian ở Grande Prairie .

2706g5

Học phí :

Mức học phí tại Grande Public School District trung bình khoảng 11.000 USD/năm. Đây là khoản chi phí khá hợp lý cho một ngôi trường danh tiếng và chất lượng.

Grande Public School District luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các du học sinh trên toàn thế giới. Nơi đây mở ra cho học sinh nhiều cơ hội nhận biết và phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất ngay từ những năm trung học. Đến với ngôi trường là một sự lựa chọn thông minh khi du học Canada. Grande Public School District khai giảng vào tháng 9 và tháng 2 hàng năm.

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam:

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA
Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Thanh Ngọc
Email:[email protected]

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tel/Fax: 04- 37185497
Email:[email protected]

 

CẢNH BÁO KHÔNG COPY NỘI DUNG TỪ WEBSITE CEI VIETNAM
DMCA.com Protection Status

 

Thông tin cần tham khảo: 

Triễn lãm giáo dục Canada thường niên lần thứ 7 – 2015

Battle River School Division- Ngôi trường học đáng mơ ước

Nova Scotia International Student Program- Sự lựa chọn không thể bỏ qua

Golden Hills International- Điểm dừng chân mới khi du học Canada

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.