SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Du học Canada – Không lo khi xa nhà

Kingsway News
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Theo số liệu thống kê từ chính phủ Canada, Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á có lượng du học sinh đông nhất tại Canada, đồng thời cũng là quốc gia có lượng du học sinh đông đứng thứ 5 thế giới tại Canada (năm 2019 có 21,595 du học sinh Việt Nam tại Canada). Đặc biệt những năm gần đây, học sinh Việt Nam có xu hướng lựa chọn đi du học Canada ngày càng sớm, phần lớn đi du học Canada từ bậc Trung học Phổ thông (THPT), cụ thể năm 2019 và 2020 du học Canada bậc Trung học chiếm khoảng 47% trên tổng số visa du học Canada cho các bậc học được cấp tại Việt Nam. Điều này cho thấy phụ huynh Việt Nam ngày càng chú trọng cho con tiếp xúc với các nền giáo dục tiên tiến từ sớm.

Tuy nhiên, khi gửi con đi du học từ bậc THPT chắc chắn phụ huynh sẽ có nhiều băn khoăn và lo lắng. Ngoài chuyện chọn chương trình học, chọn trường phù hợp cho con, chọn môi trường để con có thể phát triển tốt các mặt; còn bận tâm về cuộc sống của con cũng như ai sẽ là người thay thế phụ huynh chăm sóc và nhắc nhở các con khi một mình theo học ở nơi đất khách quê người. Hơn nữa trong mùa dịch Covid-19, thì liệu cho các con qua Canada du học lúc này có an toàn không?

Campus 1

Thấu hiểu những trăn trở của phụ huynh, Trung học Kingsway Academy không chỉ hỗ trợ học sinh về vấn đề học tập trong lớp, mà còn quan tâm sát sao đến việc sinh hoạt của học sinh. Trường có đội ngũ giáo viên ân cần cùng Cô giám hộ giàu kinh nghiệm và tâm lý với trẻ vị thành niên, giúp học sinh cảm thấy không bị lạc lõng khi đặt chân đến Canada. Ngoài ra, Trung học Kingsway Academy tọa lạc trong trường Đại học King’s University College, khi học trên trường, ngoài việc được sử dụng cơ sở vật chất của trường Đại học, học sinh Kingsway sẽ có cơ hội dự thính các lớp của Đại học King’s cũng như tham gia các câu lạc bộ sinh viên Đại học bổ ích, giúp học sinh có những trải nghiệm toàn diện trong môi trường học thuật, và định hướng ngành nghề phù hợp cho tương lai khi đứng trước ngưỡng cửa Đại học sau này.

Nhằm giúp phụ huynh an tâm hơn trong mùa dịch Covid-19, Trường Trung học Kingsway đã hỗ trợ học sinh đặt lịch và lần lượt đưa học sinh đến các địa điểm tiêm chủng vắc xin Covid-19. Với nguồn cung ứng vắc xin dồi dào gần đây tại Canada, thì hiện du học sinh tại Ontario từ 18 tuổi trở lên đã được đặt lịch tiêm vắc xin, dự tính vào tháng 6 tới học sinh từ 12 tuổi trở lên cũng sẽ được tiếp cận vắc xin. Hai loại vắc xin chính được tiêm tại Canada trong giai đoạn này là Pfizer và Moderna cũng đồng thời là hai loại vắc xin được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thế giới, đặc biệt việc tiêm vắc xin là miễn phí cho du học sinh tại Canada. Sau khi tiêm vắc xin, học sinh không những an toàn hơn trước dịch bệnh, đồng thời sẽ được đi lại tự do hơn khi các nước tiến tới việc áp dụng hộ chiếu vắc xin.

vaccination

Hiện Trung học Kingsway Academy cũng rất linh động về kỳ học, một năm có 06 kỳ khai giảng vào các tháng 1, 3, 5, 7, 9 và tháng 11 cho cả ba bậc học Lớp 10, 11 và 12. Trường đang có mức học bổng đầu vào ưu ái cho học sinh Việt Nam lên tới $5,000 CAD và học bổng sẽ duy trì hàng năm chỉ dựa vào điểm học tập. Khi vắc xin đã sẵn sàng cho du học sinh tại Canada, thị trường cũng đang háo hức chuẩn bị để sẵn sàng dạy lại trên trường, hứa hẹn môi trường học an toàn khi tiến tới miễn dịch cộng đồng trong thời gian tới này tại Canada.

Hãy cùng theo dõi đoạn Video của 3 bạn học sinh Việt Nam vừa đặt chân đến Canada trong mùa dịch này nhé: https://bit.ly/3yECBcZ


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top