SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Bodwell High School- Trung Học Tư Thục Nội Trú Ưu Tú ở North Vancouver

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 13/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Douglas College: Ngành học, học phí & đánh giá

douglas college logo 1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(New Westminster, British Columbia)

Tên trườngDouglas College
Địa chỉ700 Royal Avenue, New Westminster, British Columbia, Canada, V3M 5Z5
Tel84-915-540-019
Emailvietnam@douglascollege.ca
Websitewww.douglascollege.ca

Giới thiệu:

Douglas College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh British Columbia. Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy tại Douglas College cũng giống như tất cả các Đại học khác; nhưng trong khi Đại học tập trung nhiều về nghiên cứu thì Douglas College lại mang thiên hướng ứng dụng thực tế. Canada rất tự hào về chất lượng giáo dục cao đẳng vượt trội của mình trong các lĩnh vực đào tạo nghề so với chất lượng đào tạo nghề tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Douglas tự hào là một trong những trường cao đẳng uy tín và danh tiếng tại Canada.

Douglas Student Life

Lý do sinh viên chọn Douglas College là nơi học tập tại Canada:

Douglas College được công nhận là ngôi trường luôn truyền cảm hứng sáng tạo cho sinh viên trong suốt quá trình học giúp các bạn có được những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất tại tỉnh BC, điểm khác biệt của trường đối với các trường đại học và cao đẳng khác chính là cách kết hợp nền tảng học thuật của một trường Cao đẳng với kỹ năng đào tạo ra đội ngũ lao động cho thế giới. “Chúng tôi truyền cảm hứng cho sinh viên của để làm những gì các em yêu thích và thật sự có năng khiếu, cung cấp trải nghiệm giáo dục mang tính thử thách, khai sáng và mở ra cánh cửa cho cuộc sống của đam mê và có mục đích rõ ràng”. Những nguyên tắc này định hình nền tảng giáo dục tại Douglas College và ảnh hưởng đến việc ra quyết định. Chúng tôi tin rằng:

  • Học sinh luôn là trọng tâm chính cho công tác giảng dạy tại Douglas.
  • Việc thúc đẩy một môi trường học tập năng động, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ lẫn nhau. Trường luôn đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo mang thực tiễn và có ý chí sẵn sàng đối mặt với thử thách trước mắt.
  • Tôn vinh sự đóng góp và giá trị của tất cả các cá nhân. Douglas hoan nghênh sự đa dạng, phong phú của sinh viên mang lại và tin rằng tất cả các ý kiến đưa ra cần phải được lắng nghe và giải đáp.
  • Với tất cả sức mạnh giáo dục của trường mang lại cho sinh viên nhằm giúp trang bị đầy đủ kiến thức và hành trang, góp phần biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Douglas David Lam 0001 Print

Chương trình nổi bật:

  • Quản trị Du lịch Khách sạn
  • Công nghệ và Hệ thống thông tin – Phân tích dữ liệu
  • Công nghệ và Hệ thống thông tin – Công nghệ mới nổi
  • Công nghệ và Hệ thống thông tin – An ninh mạng

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$100 (Miễn phí xét đơn tại triển lãm)

Học phí

$612 CAD/tín chỉ

Chi phí ăn ở

$800 – $950 CAD/tháng

Bảo hiểm

$75 CAD/tháng

Học bổng

$1,000 – $3,500 CAD

 

Chương trình học:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Post-Baccalaureate Diplomas

 

Degree

(Cử nhân 4 năm)

Post-Degree Diplomas

 

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có đào tạo chương trình tiếng Anh cho các bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào


Cảm nhận:

“Đội ngũ giảng viên tại Douglas College rất chu đáo và thân thiện. Họ biết cách truyền cảm hứng nhằm giúp sinh viên học tập tốt và đạt được mục tiêu học thuật của mình.”

Trang Nguyen

Douglas College


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top