BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Douglas College: Ngành học, học phí & đánh giá

douglas college logo 1

(New Westminster, British Columbia)

Tên trườngDouglas College
Địa chỉ700 Royal Avenue, New Westminster, British Columbia, Canada, V3M 5Z5
Tel604-527-5643
Fax604-527-5516
Emaildciadmissions@douglascollege.ca
Websitewww.douglascollege.ca

Douglas College là một trong số các trường cao đẳng công lập lớn nhất phía Tây Canada với 17.000 sinh viên, trong đó khoảng 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 92 quốc gia trên thế giới. Tại Douglas, giáo trình giảng dạy được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa nền tảng học thuật của bậc đại học cùng kỹ năng nghề thực tế của bậc cao đẳng. Đến với chúng tôi, sinh viên sẽ nhận được những gì ưu tú nhất của cả 2 khía cạnh: một nền giáo dục chuyên sâu và toàn diện; cũng như các kỹ năng ứng dụng cần thiết để gặt hái thành công trong học tập cũng như sự nghiệp.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Douglas Student Life

Hai cơ sở trường tại New Westminter và Coquitlam đều rất gần trạm skytrain và chỉ cách Metro Vancouver khoảng 30 phút. Douglas College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng cho sinh viên quốc tế như: Tiếng Anh, Chuyển tiếp đại học, Bằng liên kết, Chương trình cao đẳng, Cử nhân ứng dụng và Chương trình sau đại học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có cơ hội xin được giấy phép làm việc lên tới ba năm. Đặc biệt, Douglas College là thành viên của chương trình visa ưu tiên SDS tại Việt Nam.

Lý do sinh viên chọn Douglas College là nơi học tập tại Canada:

Douglas College được công nhận là ngôi trường luôn truyền cảm hứng sáng tạo cho sinh viên trong suốt quá trình học giúp các bạn có được những trải nghiệm khó quên và tuyệt vời nhất tại tỉnh BC, điểm khác biệt của trường đối với các trường đại học và cao đẳng khác chính là cách kết hợp nền tảng học thuật của một trường Cao đẳng với kỹ năng đào tạo ra đội ngũ lao động cho thế giới. “Chúng tôi truyền cảm hứng cho sinh viên của để làm những gì các em yêu thích và thật sự có năng khiếu, cung cấp trải nghiệm giáo dục mang tính thử thách, khai sáng và mở ra cánh cửa cho cuộc sống của đam mê và có mục đích rõ ràng”. Những nguyên tắc này định hình nền tảng giáo dục tại Douglas College và ảnh hưởng đến việc ra quyết định. Chúng tôi tin rằng:

  • Học sinh luôn là trọng tâm chính cho công tác giảng dạy tại Douglas.
  • Việc thúc đẩy một môi trường học tập năng động, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ lẫn nhau. Trường luôn đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo mang thực tiễn và có ý chí sẵn sàng đối mặt với thử thách trước mắt.
  • Tôn vinh sự đóng góp và giá trị của tất cả các cá nhân. Douglas hoan nghênh sự đa dạng, phong phú của sinh viên mang lại và tin rằng tất cả các ý kiến đưa ra cần phải được lắng nghe và giải đáp.
  • Với tất cả sức mạnh giáo dục của trường mang lại cho sinh viên nhằm giúp trang bị đầy đủ kiến thức và hành trang, góp phần biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Douglas David Lam 0012 Print

Chương trình nổi bật:

  • Thành lập năm 1970 với 3 khu học xá hiện đại cùng trải nghiệm học tập độc đáo
  • 500 sinh viên Việt Nam
  • Trường cao đẳng đào tạo chương trình cao đẳng và cử nhân lớn nhất British Columbia
  • Cơ hội chuyển tiếp đại học rõ ràng và tiếp cận nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$100 CAD

Học phí

$18,360 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Chi phí ăn ở

$12,000 CAD

Bảo hiểm

$600 CAD

Học bổng

$1,000 – $3,500 CAD

 

Chương trình học:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Post-Baccalaureate Diplomas

 

Degree

(Cử nhân 4 năm)

Post-Degree Diplomas

 

Certificate

(Chứng chỉ ngắn hạn dưới 1 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có đào tạo chương trình tiếng Anh cho các bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào


Cảm nhận:

“Đội ngũ giảng viên tại Douglas College rất chu đáo và thân thiện. Họ biết cách truyền cảm hứng nhằm giúp sinh viên học tập tốt và đạt được mục tiêu học thuật của mình.”

Trang Nguyen

Douglas College


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…