SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo: Định cư Canada cho cả gia đình

HT CJ 07 1

? Con cái luôn là ưu tiên quan trọng nhất đối với những bậc làm cha làm mẹ. Một cuộc sống mà con cái của quý vị được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế và mỗi thành viên gia đình được thụ hưởng chế độ y tế và phúc lợi xã hội chất lượng, chính là điều mà chúng ta quan tâm hơn bao giờ hết. Vì vậy, Canada và Châu Âu có thể là điểm đến thích hợp cho cả gia đình quý vị.

? Nhằm cung cấp thông tin về những cơ hội định cư tại Canada, văn phòng luật di trú CJ Legal Services cùng Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada CEI Vietnam xin trân trọng kính mời quý Anh/Chị tham dự buổi hội thảo trực truyến: “Định cư Canada cho cả gia đình”

2021 10 16 CEI Webinar event banner Copy

Thời gian diễn ra Hội thảo:

  • Thứ Bảy,16/10/2021
  • Lúc: 10h00
  • Trình bày bởi: Chuyên viên tư vấn di trú thuộc Công ty luật CJ Legal Services Vietnam
  • Hình thức: Trực tuyến qua ứng dụng Zoom
Link tham dự hội thảo:

Join Zoom Meeting: https://us02web.zoom.us/j/86528002066

Meeting ID: 865 2800 2066

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với CJ Legal Services Vietnam 
 Hotline: 0934 105 786
 (+ 84) 28 3821 6083
 [email protected]

GIỚI THIỆU VỀ CJ LEGAL SERVICES VIỆT NAM

Có trụ sở tại Canada, CJ Legal Services là văn phòng luật nước ngoài, được Bộ Tư pháp cấp phép hành nghề tại Việt Nam, theo giấy phép số 127/BTP/GP cấp ngày 12/05/2016, trong lĩnh vực đầu tư định cư và quốc tịch dành riêng cho khách hàng có khả năng tài chính cao.

CJ cung cấp các dịch vụ tư vấn di trú đa dạng, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong bối cảnh thay đổi không ngừng của thế giới hiện đại. Đội ngũ chuyên gia pháp lý và tư vấn đầu tư của chúng tôi luôn có chung mục tiêu phấn đấu: cung cấp dịch vụ cho khách hàng với phong cách ứng xử lịch sự, chuyên nghiệp và cẩn trọng.

TẠI SAO LỰA CHỌN CJ LEGAL SERVICES VIỆT NAM?

CJ Legal Services cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn trung thực và thẳng thắn. Chúng tôi cũng giúp quý vị phân tích điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ của mình để đạt cơ hội thành công cao nhất. Thông qua đó, quý vị sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về hồ sơ của mình.

CJLS được thừa hưởng kinh nghiệm phong phú từ công ty mẹ là CJ International Group, với hệ thống các văn phòng tại Canada, Trung Quốc và Hồng Kông.

– Với hai luật sư làm việc trực tiếp tại Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ để hỗ trợ khách hàng thực hiện được giấc mơ định cư của mình.

– Với mối quan hệ đối tác rộng lớn, khách hàng của chúng tôi được tiếp cận dễ dàng các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực di trú.

Xem thêm thông tin về CJ tại website: TẠI ĐÂY


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.