SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

CJ LEGAL SERVICES VIETNAM – VĂN PHÒNG LUẬT DI TRÚ NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC CẤP PHÉP TẠI VIỆT NAM

CJ.logo .3
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

CJ Group Legal Services Inc. tiền thân là công ty luật của Canada được thành lập tại tỉnh Quebec. Từ năm 2016, chúng tôi chính thức được Bộ Tư pháp Việt Nam công nhận là công ty luật nước ngoài, cho phép cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp đến nhóm khách hàng có thu nhập cao tại Việt Nam.

Một bộ hồ sơ nhập cư thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nếu không có sự hiểu biết sâu rộng về những ưu và nhược điểm của từng chương trình, sẽ rất khó để bạn có thể khó đưa ra quyết định sáng suốt. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng của mình trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ và đưa ra lời khuyên hợp lý để khách hàng có thể thuận lợi đạt được mục tiêu của mình. CJ Group Legal Services Inc. liên kết với nhiều đối tác và hiệp hội trên toàn thế giới để đảm bảo tỷ lệ thành công ở mức cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Tên Công Ty: CJ LEGAL SERVICES VIETNAM
Địa chỉ: Tầng 22, E. Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, P. 13, Q. 4, TP.HCM.
Tel:+84-934-189-439
Email: david.paille@cji-legal.com
Website: www.cjlstuvandinhcu.vn


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top