SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

CJ LEGAL SERVICES VIETNAM – VĂN PHÒNG LUẬT DI TRÚ NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC CẤP PHÉP TẠI VIỆT NAM

CJ.logo .3
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tên Công TyCJ LEGAL SERVICES VIETNAM
Địa chỉP.1802, Tầng 18, Phòng 1802, Bitexco Financial Tower, Số 2 Đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Tel+84 28 3821 6083
Emailinfo@cji-legal.com
Websitewww.cjlstuvandinhcu.vn

GIỚI THIỆU VỀ CJ LEGAL SERVICES VIỆT NAM

CJ Group Legal Services Inc. khởi nguồn là một công ty luật của Canada được thành lập tại tỉnh Quebec. Từ năm 2016, chúng tôi chính thức được Bộ Tư pháp Việt Nam công nhận là công ty luật nước ngoài, cho phép cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho nhóm khách hàng có giá trị tài sản ròng lớn tại Việt Nam. Một hồ sơ xin nhập cư thành công phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng khác nhau và nếu không có sự hiểu biết rõ ràng về ưu và nhược điểm của mỗi chương trình sẽ khó có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đồng hành với khách hàng của mình trong tất cả các bước của dự án nhập cư của họ và cung cấp lời khuyên hữu ích về những cách tốt nhất để đạt được mục tiêu. CJ Group Legal Services Inc. cũng hợp tác với nhiều đối tác và hiệp hội trên thế giới nhằm đảm bảo kết quả thành công.

Công ty của chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ với nhiều chương trình di trú và định cư, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Châu Âu và Ca-ri-bê. Do đó, CJ Legal Services có thể hướng dẫn khách hàng của mình theo các chương trình thực sự phù hợp với nhu cầu của họ.

SỰ HIỆN DIỆN TOÀN CẦU

CJ Group Legal Services Inc. là công ty mở rộng hợp pháp của CJ International Group Inc. – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư nhập cư. Được thành lập vào năm 2007 và có văn phòng tại Canada, Hồng Kông và Trung Quốc, CJ International Group Inc. đã đạt được danh tiếng vang dội trong lĩnh vực này nhờ việc đã hỗ trợ thành công hàng trăm đơn đăng ký nhập cư cho nhóm khách hàng có giá trị tài sản ròng cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website www.cjlstuvandinhcu.vn hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Bitexco Financial Tower.

DỊCH VỤ CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI

Nhận thức được những quy định phức tạp về di trú, văn phòng luật sư của chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho khách theo từng bước như sau:

– Hỗ trợ khách hàng tìm hiểu pháp luật và các quy định về di trú của các quốc gia tại nơi họ mong muốn định cư;

– Hỗ trợ khách hàng trong chuyến thăm khảo sát tại quốc gia liên quan, trong trường hợp cần thiết;

– Xem xét và chuẩn bị hồ sơ hoặc đơn xin định cư của khách hàng phù hợp với luật pháp và quy định của chính phủ quốc gia sở tại;

– Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị trước buổi phỏng vấn kiểm tra với chuyên viên di trú của chính phủ quốc gia sở tại;

– Đại diện khách hàng để trao đổi liên hệ với các cơ quan chính phủ sở tại trong suốt quá trình nộp đơn của khách hàng.

2021 02 18 CJLSs presentation on CEI website

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– 02 luật sư làm việc toàn thời gian tại Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên năng động, chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ để giúp khách hàng chạm đến ước mơ dịch chuyển quốc tế

– CJ Legal Services Vietnam tự hào mang đến dịch vụ tư vấn trung thực và thẳng thắn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách phân tích điểm mạnh và điểm yếu, xây dựng tầm nhìn bao quát về hồ sơ của mình, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

– CJ Legal Services Vietnam thừa hưởng kinh nghiệm phong phú từ công ty mẹ và hệ thống các văn phòng tại Canada, Trung Quốc và Hồng Kông.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Định cư Canada:

– Chương trình định cư đầu tư Quebec

– Chương trình Thị thực khởi nghiệp (Start-up Visa)

– Chương trình đề cử tỉnh bang – Diện Doanh nhân (Prince Edward Island, Nova Scotia, Ontario, Saskatchewan, New Brunswick, Manitoba, British Columbia)

– Chương trình định cư tay nghề cao Liên bang

Định cư Hoa Kỳ:

– Chương trình đầu tư định cư EB-5

Định cư Châu Âu:

– Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

– Chương trình thường trú nhân Malta

– Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp…

Định cư vùng Caribe:

– Antigua & Barbuda

– Grenada

– Saint Kitts & Nevis and Saint Lucia

TẠI SAO LỰA CHỌN CJ LEGAL SERVICES VIỆT NAM?

CJ Legal Services cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn trung thực và thẳng thắn. Chúng tôi cũng giúp quý vị phân tích điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ của mình để đạt cơ hội thành công cao nhất. Thông qua đó, quý vị sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về hồ sơ của mình.

CJLS được thừa hưởng kinh nghiệm phong phú từ công ty mẹ là CJ International Group, với hệ thống các văn phòng tại Canada, Trung Quốc và Hồng Kông.

– Với hai luật sư làm việc trực tiếp tại Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ để hỗ trợ khách hàng thực hiện được giấc mơ định cư của mình.

– Với mối quan hệ đối tác rộng lớn, khách hàng của chúng tôi được tiếp cận dễ dàng các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực di trú.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top