SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Hội thảo định cư Canada – Châu Âu: Đầu tư cho tương lai cả gia đình

HT CJ 07 1

🧡 Con cái luôn là ưu tiên quan trọng nhất đối với những bậc làm cha làm mẹ. Một cuộc sống mà con cái của quý vị được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế và mỗi thành viên gia đình được thụ hưởng chế độ y tế và phúc lợi xã hội chất lượng, chính là điều mà chúng ta quan tâm hơn bao giờ hết. Vì vậy, Canada và Châu Âu có thể là điểm đến thích hợp cho cả gia đình quý vị.

👉 Nhằm cung cấp thông tin về những cơ hội định cư tại Canada và Châu Âu, văn phòng luật di trú CJ Legal Services cùng Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada CEI Vietnam xin trân trọng kính mời quý Anh/Chị tham dự buổi hội thảo trực truyến

“Hội thảo định cư Canada – Châu Âu: Đầu tư cho tương lai cả gia đình”

cj Seminar 521 1 1

Thời gian diễn ra Hội thảo:

  • Thứ Bảy, 17/07/2021
  • Lúc: 10h00
  • Trình bày bởi: Chuyên viên tư vấn di trú thuộc Công ty luật CJ Legal Services Vietnam
  • Hình thức: Trực tuyến qua ứng dụng Zoom

Link tham dự hội thảo:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Zoom meeting: https://us02web.zoom.us/j/89422867687

ID: 894 2286 7687

Download Zoom: https://zoom.us/support/download

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với CJ Legal Services Vietnam 
 Hotline: 0934 105 786
 (+ 84) 28 3821 6083
 info@cji-legal.com

GIỚI THIỆU VỀ CJ LEGAL SERVICES VIỆT NAM

Có trụ sở tại Canada, CJ Legal Services là văn phòng luật nước ngoài, được Bộ Tư pháp cấp phép hành nghề tại Việt Nam, theo giấy phép số 127/BTP/GP cấp ngày 12/05/2016, trong lĩnh vực đầu tư định cư và quốc tịch dành riêng cho khách hàng có khả năng tài chính cao.

CJ cung cấp các dịch vụ tư vấn di trú đa dạng, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong bối cảnh thay đổi không ngừng của thế giới hiện đại. Đội ngũ chuyên gia pháp lý và tư vấn đầu tư của chúng tôi luôn có chung mục tiêu phấn đấu: cung cấp dịch vụ cho khách hàng với phong cách ứng xử lịch sự, chuyên nghiệp và cẩn trọng.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

TẠI SAO LỰA CHỌN CJ LEGAL SERVICES VIỆT NAM?

CJ Legal Services cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn trung thực và thẳng thắn. Chúng tôi cũng giúp quý vị phân tích điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ của mình để đạt cơ hội thành công cao nhất. Thông qua đó, quý vị sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về hồ sơ của mình.

CJLS được thừa hưởng kinh nghiệm phong phú từ công ty mẹ là CJ International Group, với hệ thống các văn phòng tại Canada, Trung Quốc và Hồng Kông.

– Với hai luật sư làm việc trực tiếp tại Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ để hỗ trợ khách hàng thực hiện được giấc mơ định cư của mình.

– Với mối quan hệ đối tác rộng lớn, khách hàng của chúng tôi được tiếp cận dễ dàng các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực di trú.

Xem thêm thông tin về CJ tại website: TẠI ĐÂY


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch…