SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Dalhousie University: Ngành học, học phí & đánh giá

Dalhousie University logo

(Halifax, Nova Scotia)

Tên trườngDalhousie University
Địa chỉ6299 South St., Halifax, Nova Scotia, Canada, B3S 0E5
Tel902-494-2450
Emailinternational.admissions@dal.ca
Websitewww.dal.ca

Giới thiệu về trường:

Được thành lập năm 1818, Dalhousie University là một trong những trường đại học lâu đời nhất Canada với những thành tựu xuất sắc về học thuật, nổi tiếng trong nước và quốc tế. Là thành viên của U15, Dalhousie được công nhận là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada. Cộng đồng an toàn, đa dạng và toàn diện cam kết mang đến những hỗ trợ cả về thể chất và tinh thần, đảm bảo thành công cho sinh viên. Hiện đang có hơn 19.000 sinh viên đến từ 115 quốc gia đang theo học tại Dalhousie University; trong đó sinh viên quốc tế chiếm 24%. Sinh viên có thể chọn học trong số hơn 200 chương trình chuyên ngành chính, đồng thời thử sức thêm một số môn học tự chọn theo sở thích thuộc 80 môn chuyên ngành phụ. Hàng năm, trường đầu tư 24 triệu đô-la cho quỹ học bổng và thêm 16 triệu đô-la nữa vào việc hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

photo 2

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Dalhousie có ba học xá tại Halifax, Nova Scotia và một cơ sở đào tạo chuyên ngành Nông nghiệp tại thị trấn Truro. Tọa lạc tại khu vực duyên hải miền Đông, Halifax là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Canada. Trong khi đó, Nova Scotia mang đến cho sinh viên một khung cảnh đẹp như tranh vẽ và là một nơi ấm cúng như ở nhà, thân thiện, văn minh, an toàn và tinh tế.

Trung tâm quốc tế cung cấp đầy đủ các dịch vụ để đảm bảo rằng sinh viên sẽ có những trải nghiệm sau trung học phong phú tại Canada. Sinh viên sẽ được tận hưởng lợi thế từ các hỗ trợ học thuật, có hơn 400 câu lạc bộ và các hội nhóm hoạt động xã hội cũng như nhiều môn thể thao để lựa chọn tham gia. Những tân sinh viên sẽ được ưu tiên cung cấp chỗ ở trong ký túc xá, thuộc cộng đồng cư trú an toàn và nồng nhiệt của Dalhousie.

Lý do sinh viên chọn Dalhousie University là nơi học tập tại Canada:

  • Dalhousie University nằm ở trung tâm Halifax, quần đảo Nova Scotia, Canada. Trường cung cấp hơn 180 chương trình học khác nhau trên 11 lĩnh vực. Dalhousie có 3 cơ sở học lớn ở Halifax với đầy đủ trang thiết bị học hiện đại.
  • Hiện có gần 17.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó khoảng 10,5% là sinh viên Quốc tế từ hơn 100 quốc gia.
  • Dalhousie University có môi trường năng động với nhiều sự kiện, hoạt động được tổ chức thường xuyên. Trường được bao quanh bởi một cộng đồng dân cư thân thiện và gần tất cả các khu tiện nghi lớn của thành phố. Học sinh được hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ sinh viên, về các dịch vụ của các cơ sở y tế và các trung tâm thể thao và giải trí.

photo 4

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

Cử nhân: $70 CAD

Sau đại học: $115 CAD

Học phí

$9,615 – $12,845 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
Chi phí ăn ở

$10,131- $13,465 CAD

Bảo hiểm

$728 CAD

Học bổngSinh viên Việt Nam có thể nộp đơn xét học bổng đầu vào với hơn 2.000 suất và hỗ trợ tài chính có giá trị từ $500 – $41,900 CAD

 

Chương trình đào tạo:

 

 

 

Cảm nhận:

“Tôi không gặp bất kì trở ngại gì khi làm quen bạn mới bởi mọi người ở đây đều rất thân thiện và ấm áp. Tôi biết rằng khi gặp khó khăn, tôi có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ giáo viên, các nhân viên của trường và bạn bè. Thêm vào đó, người dân Halifax rất thân thiện và nơi đây an toàn đến mức bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi bộ một mình.”

Hidaya Ahmad

DALHOUSIE UNIVERSITY


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…