SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo online: Hermes Colleges Network – Hệ thống trường Công lập & Tư thục HOT nhất Montreal, tỉnh Quebec

Thứ Bảy: 15/5/2021 Lúc: 10h – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Cùng tìm hiểu ngành Business Management tại Ryerson University

Giới thiệu chung

Học tập tại trung tâm kinh doanh của Canada với đội ngũ giảng viên có các chiến lược giảng dạy đột phá kết hợp lý thuyết và thực hành. Sinh viên có cơ hội lựa chọn một trong  bảy chuyên ngành kinh doanh sáng tạo để theo đuổi chuyên ngành phù hợp với sở thích. Bạn được tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành, chương trình hợp tác tùy chọn, các tình huống và sự kiện kết nối để củng cố và nâng cao kỹ năng của sinh viên trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

“Bài học lớn nhất mà tôi rút ra được khi học tập tại Ryerson là ý thức cộng đồng thực sự mà họ mang lại. Đó là điều vô giá, là sự cống hiến mà nhà trường dành cho sinh viên và khiến họ thành công trong công việc.”

– Bernardino Romero –
Cựu sinh viên quốc tế tại Đại học Ryerson, ngành Business Management

Yêu cầu nhập học

Bằng tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD) hoặc tương đương với tối thiểu sáu khóa học Lớp 12 bao gồm các yêu cầu cụ thể sau đây:

– Mức trung bình chung tối thiểu để đủ điều kiện xét tuyển là 70%; tùy thuộc vào số lượng nộp đơn, các chương trình có thể yêu cầu điểm cao hơn

– Tiếng Anh / Anglais (ưu tiên ENG4U / EAE4U)

– Toán học (các Phép tính và Vectơ [MCV4U], Hàm nâng cao [MHF4U] hoặc Toán quản lý dữ liệu [MDM4U])

– MCV4U là khóa học toán học ưu tiên

Lưu ý: Điểm tối thiểu được yêu cầu của môn học (thường là 70%) sẽ được xác định tùy theo số lượng đơn được nộp.

Học phí năm học 2020/2021

$30,398 – $33,352 CAD 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sử dụng kiến thức quản lý chuyên sâu để tạo dựng hoặc chỉ đạo doanh nghiệp, quản lý nhóm, đạt được mục tiêu và tăng lợi nhuận. Tham gia vào mạng lưới rộng lớn và đang phát triển của các cựu sinh viên TRSM, những người dẫn đầu trong tất cả các lĩnh vực của thế giới kinh doanh. Hoặc theo đuổi các nghiên cứu sau đại học trong nhiều lĩnh vực như Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Khoa học quản lý (MScM) hoặc nền giáo dục chuyên nghiệp hơn nữa.

Tìm hiểu ngành Business Management Tại đây

Thông tin Ryerson University Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …