SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Hội thảo online: 19:30 -21:00, ngày 27/01/2021
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Thông tin Đại học Ryerson University: Ngành học, học phí & đánh giá

(Toronto, Ontario)

Tên trườngRyerson University
Địa chỉ350 Victoria Street, Toronto, Ontario, Canada, M5B 2K3
Tel416-979-5036
Email[email protected]
Websitewww.ryerson.ca

Ryerson University là trường đại học đi đầu trong công cuộc đổi mới sáng tạo và sở hữu một nền giáo dục tập trung đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp. Tọa lạc tại trung tâm Toronto – thành phố lớn thứ tư tại Bắc Mỹ, sinh viên của trường có thể tích lũy được những kiến thức thực tiễn thông qua chương trình thực tập không hoặc có hưởng lương co-op và có thể mở rộng nghiên cứu của mình thông qua các lĩnh vực học tập, các môn phụ trợ chuyên môn.

Ryerson nổi tiếng thế giới về các chương trình đào tạo và nghiên cứu về nhiều khối ngành: Nghệ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Thiết kế và Truyền thông, Dịch vụ cộng đồng, Khoa học kỹ thuật và Kiến trúc. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình Anh ngữ chuyên sâu ESL Foundation. Ryerson có 44.000 sinh viên đại học và sau đại học đến từ 146 quốc gia. Sinh viên của trường có cơ hội tiếp cận nhiều nguồn tư tưởng và ý kiến khác nhau, giúp các em hình thành nên thế giới quan của riêng mình. Tại Đại học Ryerson, chúng tôi cam kết tạo ra một nền văn hoá năng động, nơi giáo dục và kinh nghiệm luôn song hành với nhau.

Lý do sinh viên chọn Ryerson University là nơi học tập tại Canada

  • Nằm trong trung tâm thành phố Toronto, Ryerson mang đến cơ hội học tập sáng tạo trong một cộng đồng đa dạng và thân thiện.
  • Ryerson cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học cũng như các cơ hội học tập độc đáo.
  • Ryerson cung cấp các suất học bổng đầu vào trị giá $4 triệu đô la đến từ các công ty và tổ chức bên ngoài.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$155 CAD

Học phí/năm học

$27,509 CAD – $29,219 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$11,400 – $19,200 CAD

 

Chương trình đào tạo:

 

 

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận: 

Ryerson University đã và đang rất thành công trong việc tạo nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên quốc tế trong một môi trường công bằng, đa dạng và hòa nhập.”

Tara Luu


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…