SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Cùng CEI Vietnam đến tỉnh Nova Scotia – điểm đến học tập lý tưởng dành cho Du học sinh Việt Nam

Day 3

Nova Scotia là một bán đảo ở phía đông Canada nằm nhô ra ngoài Đại Tây Dương với diện tích khoảng 55.000 km² và là một tỉnh bang thuộc vùng miền đông của Canada, bao gồm bán đảo Nova Scotia, đảo Cape Breton và hàng ngàn đảo nhỏ xung quanh. 

Halifax – thủ phủ của Nova Scotia được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất Canada và đứng trong danh sách các thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất trong các thành phố Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

novascotia02

Với chất lượng đào tạo được đánh giá cao trong hệ thống giáo dục Canada, tỉnh Nova Scotia là nơi có mật độ các trường đại học trên dân số cao nhất nước với 10 trường cho 1 triệu dân. Trong đó, nhiều đại học hàng đầu của khu vực nằm trong nhóm những cơ sở đào tạo giáo dục tốt nhất tại quốc gia này. Hơn thế nữa, Nova Scotia chính là một trong những tỉnh bang có chi phí du học rẻ nhất Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Vào tháng 8/2019, một lần nữa CEI Vietnam rất vinh dự là một trong 12 công ty tư vấn du học  được đến tham quan các cơ sở giáo dục tại tỉnh Nova Scotia, Canada để tìm hiểu về giáo dục và môi trường học tập nơi đây.

Day 1

Đại diện CEI Vietnam – Ms. Tuyền (bìa phải) cùng đoàn gồm 12 agents từ các quốc gia khác như (Brazil, Colombia, Turkey, Ukraine và Việt Nam).

Day 2 1

Trong chuyến đi này, đoàn đã có dịp đến đảo Cape Breton xinh đẹp và ghé thăm trường Đai học Cape Breton ICEAP Nova Scotia Inc, cũng như gặp gỡ đại diện trường để trao đổi về các chương trình đào tạo và các dịch vụ dành cho sinh viên tại trường.

Day 2

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Trường Cape Breton University là trường công lập xuất sắc tại Canada với rất nhiều chuyên ngành và chương trình học phong phú, đa dạng đem lại cho sinh viên nhiều lựa chọn. Có khá nhiều chuyên ngành giúp sinh viên dễ tìm việc như Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Y tế cộng đồng… (Xem thêm thông tin trường tại đây).

Day 2 2

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại núi Kelly’s Mountain (một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Cape Breton Island)

Đoàn ghé thăm St. Francis Xavier University tại Antigonish, Nova Scotia – Là trường đại học lớn của tỉnh bang Nova Scotia với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. (Xem thêm thông tin trường tại đây).

visit StFX 2

Sinh viên tốt nghiệp trường đại học Saint Francis Xavier nhận được sự ưu ái bởi các nhà tuyển dụng. Vì thế, các bạn sinh viên có cơ hội rất lớn trong vấn đề tìm việc làm sau tốt nghiệp.

Day 3

Ngày tiếp theo, đoàn đến tham quan trường East Coast Language College – ECLC. Đây là một trong những trường ngôn ngữ lâu đời nhất thành phố, có nhiều chương trình pathway (dự bị) vào đại học & cao đẳng hơn bất kỳ trường Anh ngữ nào trong vùng, và học viên tốt nghiệp có tỉ lệ thành công cao. (Xem thêm thông tin về trường tại đây).

Tại đây, đoàn có cơ hội tham gia game show nhỏ tại trường và nhận những phần quà là những phiếu miễn phí dụng cụ học tập, homestays và miễn học phí 4 tuần. Đây là những món quà đặc biệt mà ECLC dành tặng các bạn học sinh.

free vouchers

CEI may mắn nhận được 2 phiếu quà tặng từ ECLC

Day 4

Đoàn ghé thăm và chụp ảnh lưu niệm tại trường Halifax Language Institute of Canada (HLIC). Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh cho tất cả các cấp độ, chẳng hạn như Tiếng Anh tổng quát (Cấp độ 1-6), Tiếng Anh thương mại tổng quát, Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP), Tiếng Anh cho các mục đích cụ thể (ESP), Chương trình bắc cầu đại học (chương trình chuyển tiếp đại học và cao đẳng) và các chương trình luyện thi (TOEFL, IELTS, TOEIC). (Xem thêm thông tin về trường tại đây).

Halifax Language Institute of Canada (HLIC) sẽ miễn 2 tuần học phí dành cho các học sinh đăng ký học tập tại trường và làm hồ sơ thông qua CEI Vietnam và các công ty du học tham dự đoàn lần này.

eduNova coupon

Đoàn tiếp tục ghé thăm Acadia University Landmark East School và cực kỳ ấn tượng bởi các chương trình giảng dạy, cũng như cơ sở vật chất, các hỗ trợ dành cho HSSV tại trường.

Day 5

Day 5 1

Ngày cuối cùng, đoàn ghé thăm trường Mount Saint Vincent University – được xem là trường đại học lâu đời nhất của thành phố Halifax, bang Nova Scotia, Canada. 

Day 6

Với nhiều chuyên ngành đào tạo xuất sắc, cộng thêm phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo, trường đã và đang thu hút đông đảo học sinh có ước mơ du học Canada đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. (Xem thêm thông tin trường tại đây).

Liên hệ CEI Vietnam để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về du học Canada tại Nova Scotia ngay hôm nay.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …