SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Khách sạn mới tại Fairleigh Dickinson University (FDU)

ava 1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Fairleigh Dickinson University (FDU) là một trong những trường Đại học đào tạo chương trình Quản lý Du lịch và Nhà hàng Khách sạn lâu đời nhất được CEO World Magazine nhắc đến là 1 trong 10 trường giảng dạy ngành  Quản lý Du lịch và Nhà hàng Khách sạn tốt nhất năm 2020.

pt4

Sự đổi mới trong chương trình Thạc sĩ Quản lý Khách sạn tại FDU!

Từ mùa Thu năm 2021, chương trình Thạc sĩ Quản lý Nhà hàng khách sạn sẽ được biết đến như là Thạc sĩ Nghiên cứu Quản lý Nhà hàng khách sạn nhằm phản ánh rõ hơn trọng tâm và mục tiêu mà chương trình mang lại.

Một số khóa học cũng đang được thay đổi để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển trong ngành Nhà hàng khách sạn. Cụ thể, số tín chỉ của khóa học sẽ được cắt giảm từ 33 xuống 30, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình nhanh hơn.

Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Quản lý Nhà hàng khách sạn 30 tín chỉ này được thiết kế với mức độ học thuật cao và linh hoạt, đem đến khả năng phân tích chuyên sâu cũng như kỹ năng quản lý và lãnh đạo dành riêng cho những ai muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn.

Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành có bằng cấp xuất sắc nhằm mang đến những kiến thức, các kinh nghiệm và vấn đề thực tiễn trong nghành.

Các quy định về giấy phép du học Canada cho phép sinh viên làm việc ngoài khuôn viên trường (cơ sở Vancouver) trong thời gian học và đủ điều kiện làm việc tại Canada 3 năm sau tốt nghiệp.

Bộ phận dịch vụ nghề nghiệp của FDU được kết nối mạnh mẽ với cộng đồng doanh nghiệp rộng khắp thế giới với hơn 3.000 cựu sinh viên ở các vị trí lãnh đạo ngành Du lịch và Nhà hàng khách sạn.

Tham khảo thêm Tại đây

Yêu cầu nhập học

– Bằng tốt nghiệp 4 năm từ trường cao đẳng/ đại học được công nhận với GPA từ 2,75 trở lên

– 2 tờ thư giới thiệu

– Giải trình mục đích học tập (nộp cùng với bộ đơn online, các câu hỏi có thể bao gồm)

  • Bạn nghĩ bằng tốt nghiệp ngành này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp như thế nào? (400 từ trở lên)
  • Mô tả thành tựu lớn nhất của bạn (200 từ)
  • Điều gì truyền cảm hứng cho bạn? (200 từ)

– Sơ yếu lý lịch

– Điểm TOEFL-IBT từ 70 trở lên hoặc IELTS 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5)

– Phỏng vấn (nếu được yêu cầu)

Chi tiết về trường xem tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top