SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Fairleigh Dickinson University Vancouver Campus: Ngành học, học phí & đánh giá

Fairleigh Dickinson University

Giới thiệu:

Được thành lập vào năm 1942, Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất bang New Jersey – ngôi trường đề cao tính cá nhân hóa, hướng tới giá trị toàn cầu và sáng tạo đổi mới. Trường hiện đang giảng dạy cho hơn 12.000 sinh viên tại 2 cơ sở đặt tại New Jersey, một cơ sở tại Anh và cơ sở mới đây nhất tọa lạc tại Vancouver, Canada. Cơ sở Vancouver là mái nhà chung của 1.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia, sinh viên ở đây được tận hưởng lợi thế của quy mô lớp học nhỏ cùng nhiều hỗ trợ mang tính cá nhân hóa. Sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng đầu vào cho chương trình Cử nhân với giá trị tối thiểu $20,000 đô-la Mỹ và có thể lên tới $80,000 đô-la Mỹ cho 4 năm học.

Chuỗi chương trình giao lưu cùng diễn giả ngoại giao nổi tiếng diễn ra hàng tháng ngay tại khuôn viên trường hoặc trực tuyến: Các Tổng cố vấn từ các quốc gia khác nhau ghé thăm trường mỗi tháng để thuyết trình về các chủ đề khác nhau. Khách mời là các CEO, giám đốc nhân sự, chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, quan chức chính phủ được mời về trường thuyết trình. Các bạn sinh viên có cơ hội học tập tại các cơ sở trường ở Mỹ hoặc Anh với mức chi phí tương đương khi học tập tại Vancouver, cơ hội tham dự các Hội nghị kết nối của Liên hiệp quốc, tham gia thực tập và tham quan tại Liên hiệp quốc. Ngoài ra, trường còn xây dựng quy mô lớp học nhỏ và cung cấp những hỗ trợ mang tính cá nhân hóa.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Fairleigh Dickinson University Vancouver Campus
Địa chỉ: 842 Cambie Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6B 2P6
Tel: 604-648-4460
Email: [email protected]
Website: www.fdu.edu/vancouver


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card…

Bài liên quan:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.