SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Cơ hội miễn phí xét đơn từ Cao đẳng North Island College

NIC

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada (CEI Vietnam) trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên cơ hội đặc biệt hấp dẫn nhận được Miễn phí xét đơn $100 CAD từ North Island College (NIC), áp dụng từ nay đến hết ngày 18/6/2021, duy nhất cho các bạn sinh viên khi nộp đơn thông qua CEI Vietnam.

Sơ lược về NIC:

Dù có vị trí không quá nổi bật nhưng NIC vẫn là điểm đến tuyệt vời nhất Canada! North Island College (NIC) là trường cao đẳng công lập cung cấp đa dạng các chương trình như: chứng chỉ, bằng cao đẳng, bằng cử nhân kinh doanh và bằng sau đại học. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại thung lũng Comox đẹp như tranh vẽ, cạnh dòng sông Campbell hoặc cảng Alberni, nơi những cuộc phiêu lưu lý thú và một nền giáo dục chất lượng đang chờ đón bạn – đảo Vancouver thực sự là một điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới.

NIC 2

Quy mô lớp học tại NIC khá nhỏ và học phí rất phải chăng. Với nhiều thỏa thuận chuyển tiếp độc quyền, NIC là một nơi tuyệt vời để bắt đầu việc học tập và chuyển tiếp lên đại học: NIC chính là điểm đến của bạn để khám phá cuộc sống Canada trong một cộng đồng xinh đẹp và thân thiện được bao quanh bởi núi và đại dương, từ đó nâng cao kỹ năng tiếng Anh, vận dụng trong cả học tập và cuộc sống. Sinh viên có thể bắt đầu chương trình chuyển tiếp tại NIC; liên thông lên các trường đại học hàng đầu ở Canada và hoàn thành hai năm đầu đại học với chi phí tiết kiệm tại NIC.

Chương trình đào tạo nổi bật:

  • Bằng cử nhân liên kết với University of Victoria
  • Quản trị kinh doanh, Giáo dục mầm non, Kinh doanh ẩm thực, Du lịch và Lữ hành
  • Thiết kế và phát triển Kỹ thuật số, Phát triển ứng dụng web và di động
  • Thiết kế truyền thông, Mỹ thuật
  • Chứng chỉ Hướng dẫn viên Phiêu lưu
Xem chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.