SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo online: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Thứ Bảy: 20/6/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Cao đẳng North Island College (NIC): Ngành học, học phí & đánh giá

NIC logo 1

(Courtenay, British Columbia)

Tên trườngNorth Island College
Địa chỉ2300 Ryan Road, Courtenay, British Columbia, Canada, V9M 4H8
Tel250-334-5033
Email[email protected]
Websitewww.nic.bc.ca/international

Giới thiệu:

Dù có vị trí không quá nổi bật nhưng NIC vẫn là điểm đến tuyệt vời nhất Canada! North Island College (NIC) là trường cao đẳng công lập cung cấp đa dạng các chương trình như chứng chỉ, bằng cao đẳng, bằng cử nhân kinh doanh và bằng sau đại học. Bạn sẽ có cơ hội học tập tại thung lũng Comox đẹp như tranh vẽ, cạnh dòng sông Campbell hoặc cảng Alberni, nơi những cuộc phiêu lưu lý thú và một nền giáo dục chất lượng đang chờ đón bạn – đảo Vancouver thực sự là một điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới. Quy mô lớp học tại NIC khá nhỏ và học phí rất phải chăng. Với nhiều thỏa thuận chuyển tiếp độc quyền, NIC là một nơi tuyệt vời để bắt đầu việc học tập và chuyển tiếp lên đại học: NIC chính là điểm đến của bạn để khám phá cuộc sống Canada trong một cộng đồng xinh đẹp và thân thiện được bao quanh bởi núi và đại dương, từ đó nâng cao kỹ năng tiếng Anh, vận dụng trong cả học tập và cuộc sống. Sinh viên có thể bắt đầu chương trình chuyển tiếp tại NIC; liên thông lên các trường đại học hàng đầu ở Canada và hoàn thành hai năm đầu đại học với chi phí tiết kiệm tại NIC.

Campus 2

Con đường dẫn đến thành công trong sự nghiệp của bạn bắt đầu ngay tại NIC. Sinh viên có thể phát triển các kỹ năng làm việc thông qua các kỳ thực tập hoặc thực tập hưởng lương (co-op), tiếp cận với nhiều cơ hội tìm việc làm thêm trong quá trình học. Sinh viên được hỗ trợ trong đời sống từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên được hưởng lợi thế từ môi trường học tập sĩ số nhỏ và được truyền cảm hứng bởi các giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn đến đảo Vancouver!

Chương trình nổi bật:

 • Bằng cử nhân liên kết với University of Victoria
 • Quản trị kinh doanh, Giáo dục mầm non, Kinh doanh ẩm thực, Du lịch và Lữ hành
 • Thiết kế và phát triển Kỹ thuật số, Phát triển ứng dụng web và di động
 • Thiết kế truyền thông, Mỹ thuật
 • Chứng chỉ Hướng dẫn viên Phiêu lưu

Hiện tại trường Cao Đẳng Công Lập North Island College đang tuyển sinh cho Học kỳ mùa Thu với những chương trình như sau:

 • Chuyển tiếp Đại Học
 • Quản trị kinh doanh (Diploma, Bachelor, Post-Diploma)
 • Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn (Diploma, Bachelor, Post-Diploma)
 • Quản lý Ẩm Thực (Diploma)
 • Nghệ Thuật (Diploma)
 • Thiết kế đồ họa (Diploma)
 • Tiếng Anh học thuật (tối thiểu IELTS 5.0)

Chi phí du học dự kiến:

Phí xét đơn$100 CAD
Học phí$13,770 CAD

$2,000 CAD tiền sách và trang thiết bị cần thiết

Bảo hiểm$1,586 CAD
Chi phí ăn ởThuê nhà: $600 – $800 CAD

Tiền ăn: $300 – $400 CAD


Cảm nhận:

“Mình lựa chọn theo học tại NIC bởi vì mình bị thu hút bởi vẻ đẹp của ngôi trường cũng như sự đa dạng đến từ các chương trình học thuật. Môn Lữ hành được thiết kế với ba lựa chọn giúp sinh viên dễ dàng hoạch định hướng đi dựa trên các môn học được miêu tả chi tiết.”

Tuong Nguyen Coco

NIC 2021


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …