SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng North Island College (NIC): Ngành học, học phí & đánh giá

North Island College (NIC)

giới thiệu:

Dù có vị trí không quá nổi bật nhưng North Island College (NIC) vẫn là điểm đến tuyệt vời nhất Canada! North Island College là trường cao đẳng công lập, cung cấp đa dạng các chương trình như chứng chỉ, bằng cao đẳng, bằng cử nhân kinh doanh và sau đại học. Bạn sẽ có cơ hội học tập tại thung lũng Comox đẹp như tranh vẽ, cạnh dòng sông Campbell hoặc cảng Alberni, nơi những cuộc phiêu lưu lý thú và một nền giáo dục chất lượng đang chờ đón bạn – Vancouver Island thực sự là một điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới. Quy mô lớp học tại NIC khá nhỏ và học phí rất phải chăng. Với nhiều thỏa thuận chuyển tiếp độc quyền, NIC là một nơi tuyệt vời để bắt đầu việc học tập và chuyển tiếp lên đại học. Sinh viên có thể bắt đầu chương trình chuyển tiếp tại NIC; liên thông lên các trường đại học hàng đầu ở Canada và hoàn thành hai năm đầu đại học với chi phí tiết kiệm tại NIC.

Con đường dẫn đến thành công trong sự nghiệp của bạn bắt đầu ngay tại NIC. Sinh viên được phát triển các kỹ năng làm việc thông qua các kỳ thực tập hoặc thực tập hưởng lương (co-op), tiếp cận với nhiều cơ hội tìm việc làm thêm trong quá trình học. Sinh viên được hỗ trợ từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên được hưởng lợi thế từ môi trường học tập sĩ số nhỏ và được truyền cảm hứng bởi các giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn đến Vancouver Island!

thông tin liên hệ:

Tên trường: North Island College
Địa chỉ: 2300 Ryan Road, Courtenay, British Columbia, Canada, V9N 8N6
Tel: 250-334-5033
Email: [email protected]
Website: www.nic.bc.ca/international


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card…

Xem thêm:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.