SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Cơ hội miễn phí xét đơn cho học kỳ mùa thu 2020 từ Loyalist College

Loyalist College
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Loyalist College là một trong 24 trường cao đẳng công nghệ và nghệ thuật ứng dụng của tỉnh Ontario. Là một học viện công lập, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo đa ngành nghề, đội ngũ giảng viên và nhân viên xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tối đa để giúp sinh viên gặt hái được thành công.

Loyalist College in Toronto CONVO IMAGE

Tất cả các chương trình Cao đẳng, Sau đại học, Chứng chỉ, Chuyển tiếp đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, Cao đẳng và Đại học của tỉnh bang Ontario và được công nhận trên toàn thế giới. Tại Loyalist College, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục giàu tính thực tiễn thông qua các buổi chia sẻ kinh nghiệm làm việc từ chính các giảng viên của mình. Hãy đến với chúng tôi – một cộng đồng đô thị an toàn và học tập tại ngôi trường có thể đem tới thành công cho bạn!

Giới thiệu về học khu mới tọa lạc tại thành phố Mississauga, Ontario:

Mississauga

Loyalist College tự hào giới thiệu đến sinh viên quốc tế khuôn viên mới của trường tọa lạc tại thành phố Mississauga – thành phố lớn thứ 6 tại Canada, là một trong những khu vực đang rất phát triển thuộc Greater Toronto Area (GTA) với nhiều đặc điểm nổi bật như:

  • Dễ dàng tìm thấy các phương tiện công cộng, di chuyển thuận tiện đến thành phố lân cận Toronto, một đô thị nhộn nhịp và trung tâm kinh tế của Canada
  • Các lựa chọn nhà ở giá rẻ
  • Vô số hoạt động hấp dẫn như mua sắm, ăn uống, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, lễ hội,…
  • Công viên cây xanh với các con đường mòn thích hợp cho việc tản bộ và đạp xe
  • Nền kinh tế đa dạng trong các lĩnh vực như thức ăn và đồ uống, hậu cần và kho bãi, công nghệ sản xuất, mang đến các cơ hội việc làm bán thời gian và toàn thời gian vô cùng tuyệt vời cho sinh viên.
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên nộp đơn vào Loyalist College cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2020 này còn có cơ hội được miễn phí xét đơn trị giá $100 CAD!
Xem chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top