SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Cao đẳng Loyalist College: Ngành học, học phí & đánh giá

loyalist logo

(Belleville, Ontario)

Tên trườngLoyalist College
Địa chỉ376 Wallbridge-Loyalist Road, Belleville, Ontario, Canada, K8N 5B9
Tel613-391-9753
Fax613-962-1376
Email[email protected]
Websitewww.loyalistcollege.com

 Tọa lạc tại vùng vịnh Quinte; phía Đông Ontario, Loyalist College mang tới những tiện nghi của cộng đồng đô thị thuộc thành phố Belleville an toàn và thân thiện. Là một trường cao đẳng lý tưởng, trường sẽ giúp sinh viên quốc tế có những trải nghiệm thực sự tại Canada. Loyalist College cung cấp cho sinh viên quốc tế sự kết hợp lý tưởng của nền giáo dục đỉnh cao cùng hoạt động ngoại khóa và những trải nghiệm đa văn hóa. Với khoảng 3.000 sinh viên theo học hơn 65 chương trình, Loyalist có quy mô nhỏ nhưng mang lại sự quan tâm và gần gũi tới từng sinh viên.

Loyalist College là một trong 24 trường cao đẳng công nghệ và nghệ thuật ứng dụng của tỉnh Ontario. Là một học viện công lập, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo đa ngành nghề, đội ngũ giảng viên và nhân viên xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tối đa để giúp sinh viên gặt hái được thành công. Tất cả các chương trình Cao đẳng, Sau đại học, Chứng chỉ, Chuyển tiếp đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, Cao đẳng và Đại học của tỉnh bang Ontario và được công nhận trên toàn thế giới. Tại Loyalist College, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục giàu tính thực tiễn thông qua các buổi chia sẻ kinh nghiệm làm việc từ chính các giảng viên của mình. Hãy đến với chúng tôi – một cộng đồng đô thị an toàn và học tập tại ngôi trường có thể đem tới thành công cho bạn!

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Loyalist Aerial

Lý do sinh viên chọn Loyalist College để học tập tại Canada:

  • 86% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại Loyalist College đã tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Cung cấp hơn 65 chương trình học toàn thời gian và bán thời gian bao gồm từ học nghề đến chứng chỉ, bằng cấp và nghiên cứu sau đại học
  • Qui mô lớp học nhỏ, tạo nên sự tương tác cao giữa giảng viên và sinh viên, giúp các bạn tận hưởng một môi trường học tập tích cực và bầu không khí thân thiện nhất trong quá trình học tập của mình.
  • Nhiều chương trình thực tập dành cho sinh viên có được kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế với các công ty có tiếng tại Canada như: CTV, Ipsos Reid, Maple Leaf Sports and Entertainment, Toronto Star…

Loyalist Media

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

 Miễn phí xét đơn

Học phí / năm học

$15,616 CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$11,000 CAD

 

Chương trình đào tạo của trường:

Chương trình tiếng Anh

ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường


Cảm nhận:

“Giáo sư của trường đều rất giỏi. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu sinh viên có bất kỳ câu hỏi nào. Họ mang đến cho sinh viên của mình sự tự tin trong học tập. Trong thời gian theo học tại trường, tôi thậm chí còn được trao thưởng. Toạ lạc gần hồ, Belleville quả là thành phố bình yên và xinh đẹp. Tôi thực sự yêu thích mùa Xuân nơi đây, nhiệt độ tương tự nhiệt độ mùa đông ở quê hương tôi. Tôi yêu thành phố này.”

Margaret Men 

Loyalist College


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …