SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Chương Trình Nghệ Thuật & Anh Ngữ Tại Nova Scotia

Nhân chuyến công tác tại Canada, Tôi có dịp đến tham quan và làm việc với trường chuyên đào tạo những chuyên ngành nghệ thuật.

alt

Với địa thế thật sự ấn tượng, mặt trước của trường nằm trên con phố trung tâm của thành phố Halifax, Nova scotia, Canada, mặt sau của trường là tầm nhìn ra dòng sông của thành phố, ngôi trường nằm bên dòng sông thơ mộng và êm đềm của Thành phố , Nhìn từ phía bên ngoài thì trường cũng không thu hút lắm, nhưng một khi bạn đã đi vào bên trong bạn sẽ không rời mắt khỏi những tác phẩm nghệ thuật của rất nhiều bạn sinh viên, có sản phẩm của những bạn sinh viên năm thứ nhất đến những tác phẩm tốt nghiệp sinh viên được trưng bày tại đây.

Nếu bạn muốn học những chuyên ngành nghệ thuật như thiết kế thời trang, chuyên ngành hội hoạ muốn trở thành những nghệ nhân gốm sứ, nghệ nhân chế tác trang sức, bạn hãy đến với Nova Scotia of College of Art and Design. Nền giáo dục lậu đời và danh tiếng tại Canada cũng như là tại Bắc Mỹ

alt

Đoàn chúng tôi được đưa đi tham quan các phòng học, thực hành, và cả những kho nguyên vật liệu, cũng như là kho chứa sản phẩm, máy móc phục vụ cho việc tạo ra những thành phẩm của các bạn sinh viên. Phòng học cũng như thực hành luôn có giảng viên hướng dẩn, họ là những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhựng nghệ nhân tên tuổi trong ngành. Sinh viên được phép sử dụng tất cả nguyên vật liệu phục vụ cho việc học mình mà không phải trả thêm khoản phí nào vì đã bao gồm trong học phí.

Với mức học phí hợp lí, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho quá trình học tập và thành công trong nghề nghiệp tương lai của bạn. Học phí trung bình 12,000 CAD cho một năm học chuyên ngành nghệ thuật.

Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh đã quen thuộc với câu nói: “ Học phải đi đôi với hành” đặc biệt khi theo học những chuyên ngành nghệ thuật, bạn phải có môi trường học và làm việc đúng nghĩa, sẽ giúp bạn hình thành ý tưởng, xây dựng, trao dồi, rèn luyện và làm nên thành quả tốt đẹp cho nghề nghiệp và tương lai bạn.

Đối diện với trường là những cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm của các bạn sinh viên, có đến đây bạn sẽ nhìn thấy được thành quả học tập và giảng dạy của tập thể giảng viên và sinh viên của trường, sản phẩm đa dạng, chất liệu phong phú từ những sản phẩm trang sức, hội hoạ,….

Đến đây chúng tôi có dịp tiếp xúc với bạn sinh viên người Canada, có gia đình sống ở Toronto, qua tiếp xúc và tìm hiểu lí do tại sao bạn chọn Nova Scotia College of Art and Design, bạn đã tâm sự với chúng tôi bạn đã tìm hiểu và thực tế học 3 năm ở đây bạn thấy mình đã đúng, môi trường học tốt, thành phố yên bình, giúp bạn tập trung vào việc học để có được kết quả tốt.

alt

Tiếng Anh Học Thuật Và Con Đường Vào Đại Học Cao Đẳng Canada.

Sau khi hoàn tất chương trình tiếng anh học thuật, bạn sẽ được nhận vào học chuyên ngành tại những trường Cao đẳng, Đại học ở Nova Scotia, cũng như Canada không cần phải thi lấy chứng chỉ tiếng anh quốc tế.

Nhân chuyến công tác đến Halifax- thủ phủ tỉnh Nova Scotia, Canada, Tôi có dịp đến tham quan và làm việc với những trường ngôn ngữ tại đây. Lớp học với sĩ số giới hạn dưới 15 học viên, đến từ khắp nơi trên thế giới, là cơ hội giúp bạn học ngoại ngữ và học văn hoá các nước, giảng viên bản xứ với kinh nghiệm sư phạm và phương pháp giảng dạy, giao tiếp tốt, giáo trình phù hợp giúp các bạn học và tiếp thu ngôn ngữ thứ hai một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn của trường nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp đỡ các bạn sinh viên tìm được ngành học tại các trường Cao đẳng, Đại học theo nguyện vọng của mình. Học tập ở thành phố thân thiện và là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Canada, cho bạn những trải nghiệm thú vị tại đây. Bạn có thể dễ dàng đến trường bằng những phương tiện công cộng, trường học nằm ở trung tâm thành phố và bên cạnh những trung tâm thương mại lớn, thuận lợi cho các bạn tham quan và mua sắm.

Kết quả học tiếng anh học thuật của bạn sẽ được các trường ngôn ngữ chuyển đến các trường đại học, Cao đẳng kèm theo học bạ, bảng điểm bằng tiếng anh của bạn. Còn gì hấp dẩn hơn khi học tiếng anh học thuật với học phí thấp hơn các thành phố lớn khác, nhưng lại kết nối trực tiếp vào cao đẳng, đại học, Tất cả các trường trong tỉnh sẽ công nhận kết quả tiếng anhcủa bạn, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho bản thân và gia đình.

Để có thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ (08) 39305875 gặp Ms. Ngọc Bích

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.