SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Chương trình Cao đẳng Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn tại Fleming College

Fleming Hospitality

Hospitality – Hotel and Restaurant Operations Diploma

 • Kì nhập học: Tháng 9/2024 
 • Tại: Sutherland Campus, Peterborough, Ontario 
 • Thời gian học: 4 học kì (2 năm) 
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 không kĩ năng nào dưới 5.5
 • Điểm trung bình tốt nghiệp trung học phổ thông 6.5 trở lên
Cơ hội học bổng lên đến $2,500 CAD

 • Học bổng đầu vào trị giá $2,000 CAD dành cho sinh viên đủ yêu cầu tiếng anh đầu vào và điểm tốt điểm THPT từ 7.5 trở lên
 • Giá Trị $500 CAD được xét dựa theo GPA học kì I tại Fleming College. Nếu sinh viên có GPA từ 3.8 trên 5.0 học kỳ 1 tại Fleming College sẽ được nhận thêm $500 CAD

Vì sao nên lựa chọn học tập tại Fleming College?

Sinh viên sẽ được phát triển các kỹ năng thực tế để làm việc, quản lý và vận hành các bộ phận lưu trú, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, vận tải, du lịch trong ngành nhà hàng và khách sạn. 

100% nhà tuyển dụng công nhận chương trình quản lý nhà hàng – khách sạn của Fleming College mang đến chương trình giáo dục toàn diện, sự chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên từ vị trí khởi đầu đến các vị trí quản lý trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. 

Fleming Program

Sinh viên sẽ được sắp xếp thực tập 100 giờ tại các nhà hàng và khách sạn đối tác của Fleming College để sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế và mở rộng mối quan hệ nghề nghiệp. Hầu hết sinh viên sau khi tham gia thực tập đều trở thành nhân viên chính thức tại nơi mà bạn tham gia thực tập.  

Chương trình học thiết kế tạo nhiều cơ hội cho sinh viên đạt được nhiều chứng chỉ đào tạo kỹ năng nghề như Chứng Chỉ Phục Vụ Đồ Uống Có Cồn (Smart Serve Certification) hoặc chứng chỉ pha chế và sáng tạo đồ uống (Mixology I certification). Đây là những chứng chỉ cần thiết của nhân viên phục vụ trong lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn và tăng khả năng xin việc thành công cho sinh viên sau khi tốt nghiệp 

Ngoài ra, sinh viên còn được thực tập tại nhà hàng Fulford’s Bistro là một nhà hàng kinh doanh thực tế tọa lạc ngay tại khuôn viên Sutherland Campus của trường. 

Lý do nên lựa chọn thành phố Peterborough để học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn?

Thành phố Peterborough mang nét đặc trưng riêng khi có sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên vùng ven và sự phát triển của thành thị. Với vị trí địa lý thuận lợi Peterborough nằm giữa trung tâm của tỉnh bang Ontario, chỉ cách thành phố Toronto tầm 1 tiếng 30 phút lái xe và giáp với thủ đô Ottawa nên nơi đây thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế hầu như các mùa trong năm.  

Peterborough Ontario

Ngành du lịch là một trong những trọng điểm phát triển kinh tế tại thành phố Peterborough. Với diện tích chỉ hơn 64 km2 nhưng Peterborough có hơn 1000 cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng và khu du lịch. Nơi đây đón hơn 3 triệu du khách mỗi năm. Ngành du lịch đã đóng góp hơn 350 triệu đô hằng năm và tao ra hơn 2,600 việc làm mới cho thành phố này. 

Cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm trong ngành này rất rộng mở không chỉ ở phạm vi tại Canada mà trên toàn thế giới. Fleming College cung cấp chương trình giáo dục đào tạo toàn diện nên sinh viên có thể tự tin làm việc ở mọi vị trí bao gồm việc làm tại các chuỗi khách sạn quốc tế, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ, nhà hàng hoặc cơ sở tổ chức sự kiện.

Hospitality

 • Nhân viên lễ tân
 • Nhân viên sale & marketing lĩnh vực nhà hàng – khách sạn
 • Nhân viên phục vụ nhà hàng – khách sạn, tổ chức sự kiện
 • Nhân viên phục vụ buồng phòng
 • Nhân viên phục vụ tàu du lịch 
 • Nhân viên phục vụ khu nghỉ dưỡng


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.