SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Trực tuyến: University of Saskatchewan – Top 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada

Online: 09:00 – 10:30, ngày 05/12/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Thông tin Cao đẳng Fleming College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Peterborough, Ontario)

Tên trườngFleming College of Applied Art and Technology
Địa chỉ599 Brealey Drive, Peterborough, Ontario, Canada, K9J 7B1
Tel705-749-5530 | 866-353-6464
Emailinfo@flemingcollege.ca
Websitewww.flemingcollege.ca

Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 120 chương trình giảng dạy cho gần 7.000 sinh viên.Tại Peterborough, chúng tôi tập trung đào tạo các khối ngành về Anh ngữ ESL, Kinh Tế, Khách sạn và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng, Công nghệ. Riêng cơ sở thứ hai tại Lindsay, trường nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo về Khoa học Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên. Đây cũng là điểm nổi bật và là ngành đào tạo thế mạnh của trường. Đặc biệt, chỉ tại Fleming có đào tạo ngành Khai thác Khoáng sản.

Nhìn chung, cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại và  tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Thế mạnh khi học tập tại Fleming College:

 • Chi phí không cao: học phí cao đẳng trung bình $16,000 CAD/năm
 • Miễn phí ghi danh; thời gian cấp offer letter chỉ từ 3-5 ngày làm việc
 • Quy mô lớp học nhỏ
 • Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành
 • Nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng

Lý do sinh viên chọn Fleming College là nơi học tập tại Canada:

 • Tại đây sinh viên sẽ tham gia học tập, thực hành giúp mở rộng suy nghĩ của bạn.
 • Cơ hội làm việc với giảng viên, nhân viên của trường, các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng sống, nghề nghiệp và nhiều cơ hội để áp dụng vào trong môi trường thực tế.
 • Fleming College sẽ truyền cảm hứng cho bạn để trở nên xuất sắc, khuyến khích thành công và hỗ trợ bạn vượt qua mọi thử thách.
 • Bạn sẽ trở thành một phần của một cộng đồng thân thiết, điển hình là cộng đồng ở Canada, nơi mọi người biết đến bạn bằng tên là nơi tình bạn lâu dài được hình thành. Bất kể nền tảng, kinh nghiệm hoặc tuổi tác của bạn, bạn đều được chào đón ở đây.
 • Hầu hết các lớp học và phòng thí nghiệm với quy mô nhỏ. Bạn có thể làm quen với các bạn cùng lớp, có nhiều thời gian hơn để thực hành và có thể tương tác với giáo viên.
 • Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội khác nhau để thực hành những gì đã học, vì vậy bạn có thể cho các nhà tuyển dụng thấy bạn có đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng để hòa nhập vào môi trường quốc tế.

Chi phí học tập

Phí xét đơn

$100 CAD

(Miễn phí xét đơn tại sự kiện)

Học phí

$8,312.56 – $10,635.06 CAD/ học kỳ

Chi phí ăn ở

$10,000 CAD

Bảo hiểm

$709 CAD

Học bổngTừ Học kì Mùa thu 2020, Fleming College triển khai học bổng đầu vào cho sinh viên Việt Nam trị giá $1,250 CAD với những yêu cầu sau đây:

–  Điểm IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

–  80% điểm GPA tốt nghiệp từ trường trung học hoặc cao đẳng, đại học

–  Viết một bài luận về lý do tại sao bạn muốn học tại Fleming trong lĩnh vực nghiên cứu đã chọn.

 

Chương trình đào tạo:

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có chương trình tiếng Anh cho các bạn không đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh của trường


Cảm nhận:

“Có khả năng tìm được một công việc tốt trước khi tốt nghiệp là điều khiến tôi tin tưởng vào con đường tôi đang đi. Tôi muốn thể hiện sự cảm kích sâu sắc của tôi tới Fleming và đội ngũ nhân viên tuyệt vời của trường. Nếu không có mọi người, tôi có thể đã không trở thành tôi như ngày hôm nay.”

Bao Nguyen

 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…