SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Hành Trang Chuẩn Bị Vào Trường Cao Đẳng Lớn Nhất Toronto – George Brown College

Thứ Bảy: 7/8/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Cao đẳng Fleming College: Ngành học, học phí & đánh giá

Fleming logo

(Peterborough, Ontario)

Tên trườngFleming College of Applied Art and Technology
Địa chỉ599 Brealey Drive, Peterborough, Ontario, Canada, K9J 7B1
Tel705-749-5530 | 866-353-6464
Email[email protected]
Websitewww.flemingcollege.ca

Fleming College, còn được biết đến với tên gọi là Sir Sanford Fleming College, được thành lập năm 1967. Trường có bốn khu học xá bao gồm Sutherland (khu học chính), Cobourg, Haliburton và Frost. Fleming College cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập an toàn, thân thiện, phương châm lấy sinh viên làm trọng tâm cùng công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất, mức sống hợp lý và cơ hội tiếp cận các hoạt động văn hóa và giải trí đa dạng. Ngoài các chương trình cao đẳng, trường còn giảng dạy cử nhân và sau đại học. Chương trình học mang đến các lựa chọn ngành nghề đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Kinh doanh, Y tế và Sức khỏe, Khoa học Môi trường và Tự nhiên, Phát triển Cộng đồng, Nghệ thuật và Khoa học, Công nghệ và Đào tạo nghề; Nghệ thuật và Di sản. Trường cũng nổi tiếng về các chương trình Khoa học tư nhiên và Môi trường, Dịch vụ xã hội.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

12

Trường cam kết sẽ đem đến cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ để giúp các em đạt được mục tiêu khi học tập tại Fleming. Trường cung cấp dịch vụ đón sân bay miễn phí, ký túc xá, dịch vụ gia sư miễn phí và chương trình đôi bạn cùng tiến. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm và tư vấn về giấy phép du học. Fleming College phát triển một môi trường thân thiện và hòa nhập cho tất cả sinh viên. Bên cạnh đó, thỏa thuận chuyển tiếp của Fleming với các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước cho phép sinh viên chuyển tiếp lên để lấy bằng cử nhân hoặc một bằng cấp khác.

Thế mạnh khi học tập tại Fleming College:

 • Y tế và Sức khỏe
 • Phát triển cộng đồng
 • Luật và Pháp lý
 • Kinh doanh
 • Công nghệ và Đào tạo nghề
 • Khoa học Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên

Chef

Lý do sinh viên chọn Fleming College là nơi học tập tại Canada:

 • Tại đây sinh viên sẽ tham gia học tập, thực hành giúp mở rộng suy nghĩ của bạn.
 • Cơ hội làm việc với giảng viên, nhân viên của trường, các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng sống, nghề nghiệp và nhiều cơ hội để áp dụng vào trong môi trường thực tế.
 • Fleming College sẽ truyền cảm hứng cho bạn để trở nên xuất sắc, khuyến khích thành công và hỗ trợ bạn vượt qua mọi thử thách.
 • Bạn sẽ trở thành một phần của một cộng đồng thân thiết, điển hình là cộng đồng ở Canada, nơi mọi người biết đến bạn bằng tên là nơi tình bạn lâu dài được hình thành. Bất kể nền tảng, kinh nghiệm hoặc tuổi tác của bạn, bạn đều được chào đón ở đây.
 • Hầu hết các lớp học và phòng thí nghiệm với quy mô nhỏ. Bạn có thể làm quen với các bạn cùng lớp, có nhiều thời gian hơn để thực hành và có thể tương tác với giáo viên.
 • Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội khác nhau để thực hành những gì đã học, vì vậy bạn có thể cho các nhà tuyển dụng thấy bạn có đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng để hòa nhập vào môi trường quốc tế.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

Miễn phí xét đơn tại triển lãm

Học phí

$7,500 – $10,000 CAD/học kỳ

Chi phí ăn ở

Homestay: $900 CAD/tháng

Ký túc xá: $800 CAD/tháng

Học bổngHọc bổng đầu vào cho sinh viên các nước Đông Á: $1,250 CAD

Yêu cầu:

1. Được chấp nhận vào một chương trình sau trung học hoặc sau đại học tại Fleming ;

2. IELTS đạt trung bình 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0);

3. Đạt 80% điểm trung bình tốt nghiệp trung học hoặc cao đẳng – đại học;

4. Thư cá nhân thể hiện lý do lựa chọn học tập tại Fleming College.

 

Chương trình đào tạo:

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có chương trình tiếng Anh cho các bạn không đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh của trường


Cảm nhận:

“Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu trường Fleming College cho các sinh viên quốc tế khác bởi đây không chỉ là một ngôi trường tốt có cơ sở vật chất tốt, mà cả sinh viên và đội ngũ giảng viên cũng làm cho trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Tôi thực sự tin rằng Canada đã đối xử tốt với tôi kể từ lần đầu tiên tôi đến và tôi thực sự tin rằng cơ hội dành cho sinh viên quốc tế luôn dành cho tất cả mọi người.”

Oanh Ho

Fleming College 2021


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…