SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

CEI Đà Nẵng: Hội thảo Du học Canada tại các trường danh tiếng

canadian start up visa 2

Du học Canada đã và đang là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nhằm cung cấp những thông tin mới nhất cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên về du học Canada từ trung học phổ thông đến cao đẳng, đại học, đặc biệt về Camosun College, Fanshawe College, Lakehead University và the High School at Vancouver Island University.

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada CEI – Chi nhánh Đà Nẵng trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự Hội thảo giáo dục Canada do CEI Đà Nẵng tổ chức.

Khách mời:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
  • Ms. Tinh Le – Đại diện tuyển sinh của Camosun College tại Việt Nam
  • Mr. Bao Vo – Đại diện tuyển sinh của Fanshawe College tại Việt Nam

ĐÀ NẴNG

Lúc: 09h00 – 11h00

Thứ bảy: 11/08/2018

Địa chỉ: Lầu 7 – VN Post Building

271 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Đặc biệt: Khi tham gia hội thảo, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi sau đây:

– Miễn phí tư vấn chọn trường và làm hồ sơ

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

– Hỗ trợ phí dịch thuật lên đến 3.000.000 đồng

– Học bổng trị giá lên đến 20.000$CAD

– Miễn phí xét đơn khi đăng ký trực tiếp tại hội thảo

– Ngoài ra còn có các phần quà như sói trắng bông, bình giữ nhiệt, ly sứ, balo, dây đeo balo, bút v.v từ CEI

Để đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc gọi điện thoại đến số 0236. 3779668 trước ngày 11/08/2018.

LAKEHEAD UNIVERSITY

Lakehead uni photo

Đại học công lập Lakehead University tọa lạc phía tây bắc tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp các chương trình học phong phú từ bậc cử nhân đến cao học (chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ) tại 10 khoa nghiên cứu. Theo bảng xếp hạng Maclean năm 2018, Lakehead University là một trong 10 trường đại học dẫn đầu Canada. Trường cũng đạt được danh hiệu Đại học Nghiên cứu của năm (Research University of the Year) trong vòng 3 năm liên tiếp (theo RESEARCH Inforsource 2017). Sinh viên quốc tế của Lakehead có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị như Học bổng vào bậc cử nhân lên đến 30.000$ (CAD), Học bổng trợ cấp và các học bổng cho bậc Cao học.

FANSHAWE COLLEGE

Fanshawe photo

Fanshawe College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Ontario với hơn 43.000 sinh viên (21.000 học toàn thời gian và 22.000 học bán thời gian) – trong đó có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 75 quốc gia. Fanshawe tọa lạc ở thành phố London, một thành phố an toàn, sôi động và thân thiện. Trường nổi tiếng với nhiều tiện ích dành cho sinh viên như Học bổng cho sinh viên quốc tế, Trung tâm chăm sóc sức khỏe dành cho sinh viên… Trường có hơn 200 chương trình dành cho sinh viên và liên kết mạnh với các trường đại học uy tín. 87% sinh viên tốt nghiệp của Fanshawe tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, đứng đầu trong số tất cả các trường cao đẳng lớn ở Ontario.

CAMOSUN COLLEGE

camosuncrop

Camosun College là một trong các trường cao đẳng hàng đầu của tỉnh bang Bristish Columbia, tọa lạc tại thành phố Victoria xinh đẹp. Trường có khoảng 19.000 sinh viên theo học hơn 160 chương trình đào tạo, trong đó có khoảng 1.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trường có đa dạng ngành học dành cho sinh viên quốc tế như các ngành về Kinh doanh (Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh,…), Khoa học & Máy tính, Nghệ thuật, Quản trị Du lịch/ Khách sạn, Thể thao… các chương trình Chuyển tiếp đại học và chương trình tiếng Anh. Lớp học quy mô nhỏ, tập trung vào giảng dạy và học phí hợp lý.

THE HIGH SCHOOL AT VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY

VIU photo

Trường THPT trực thuộc Đại học Vancouver Island (VIU) nằm trong khuôn viên của VIU, tọa lạc tại thành phố Nanaimo xinh đẹp trên đảo Vancouver, nằm giữa 2 thành phố đông đúc bậc nhất Canada là Vancouver và Victoria. Trường cung cấp các chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 ở cả khu vực Nanaimo rộng lớn và sinh viên quốc tế. Các học sinh học tập tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống sinh viên ngay từ năm lớp 10 Trường THPT trực thuộc Đại học Vancouver Island là trường trung học duy nhất tại tỉnh British Columbia có mối liên hệ trực thuộc với trường đại học. Học sinh tốt nghiệp sẽ được nhận Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học do tỉnh bang Bristish Columbia cấp (Dogwood Certificate) và đủ điều kiện sẽ được nhập học trực tiếp vào Đại học Vancouver Island.

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada – CEI Việt Nam.