SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Camosun College: Ngành học, học phí & đánh giá

Camosun College

Giới thiệu:

Camosun College tọa lạc tại thành phố Victoria thuộc tỉnh British Columbia, Canada. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn Camosun vì nền giáo dục chất lượng và những trải nghiệm cuộc sống thú vị tại một trong những thành phố đẹp nhất thế giới. Camosun có hai cơ sở đào tạo tại Victoria. Mỗi năm, trường tiếp nhận 2.100 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Trường đã chào đón những sinh viên đầu tiên vào năm 1971. Camosun College hiện giảng dạy hơn 160 chương trình, đáp ứng nhu cầu của sinh viên, cộng đồng dân cư Victoria và hơn thế nữa. Chúng tôi cung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học và cấp bằng cử nhân ứng dụng, dạy nghề và hướng nghiệp, các chương trình học dự bị và nâng cao, các nghiên cứu chuyên môn và đào tạo nghề.

Camosun College nổi tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc – chúng tôi tự hào về đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên của mình; và trên thực tế, chúng tôi mang đến một trong những trải nghiệm học tập tốt nhất tại Canada. Camosun đủ lớn để cung cấp các dịch vụ và cơ sở vật chất tuyệt vời cho một môi trường học tập sôi động trên đảo Vancouver xinh đẹp, nhưng cũng đủ nhỏ để mang đến cho sinh viên những hỗ trợ, quan tâm và chăm sóc cá nhân mà không trường nào làm được.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Camosun College
Địa chỉ: Interurban Campus, Victoria, Bristish Columbia, Canada, V9E 2C1
Tel: 250-370-3000
Email: [email protected]
Website: www.camosun.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card…

Bài liên quan:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.