SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

CEI Đà Nẵng: Hội thảo BCCIE và Đại học VIU

bccie ava
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

British Columbia là tỉnh có nền kinh tế cực kỳ năng động và lớn thứ 4 tại Canada, sau Ontario, Alberta và Quebec. British Columbia tạo ra thị trường việc làm trong ngành dịch vụ cực lớn, chiếm đến 72% ở khu vực phía Tây Canada.

Vào sáng thứ ba, ngày 15/01/2019 tại Khách sạn Grand Mecure, Đà Nẵng đã diễn ra buổi Hội thảo gặp gỡ giữa đại diện Tổ chức giáo dục tỉnh British Columbia  (BCCIE) và đại diện trường Đại học Vancouver Island (VIU).

Đây là một trong những hoạt động quảng bá nền giáo dục tại Canada do CEI Vietnam tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho các công ty và đơn vị tư vấn du học tại khu vực Đà Nẵng cập nhật những thông tin mới nhất, cũng như các chính sách về du học tại tỉnh bang British Columbia nói chung và trường Đại học Vancouver Island (VIU) nói riêng.

Pic 01

Đại diện Tổ chức giáo dục tỉnh British Columbia – BCCIE

Pic 02

Đại diện Đại học Vancouver Island (VIU)

Pic 03

Buổi hội thảo diễn ra hết sức thành công – CEI Vietnam xin gửi lời cám ơn đến tất cả quý công ty đã đến tham dự buổi Hội thảo của chúng tôi.

British Columbia dành nhiều cơ hội để du học sinh trên toàn thế giới trải nghiệm và tận hưởng một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế. Nơi đây có một hệ thống giáo dục khá hoàn chỉnh từ bậc mầm non đến bậc tiến sĩ được quy định rõ ràng, cụ thể.

British Columbia Council for International Education (BCCIE) thuộc tổ chức cấp tỉnh Crown Corporation, cam kết đem lại sự hỗ trợ mang tính quốc tế cho các trường công lập và tư thục giảng dạy từ mẫu giáo đến lớp 12, các trường cao đẳng, đại học và các trường Anh ngữ. (Xem thêm)

Đại học Vancouver Island University (VIU) được biết đến là trường đại học có chất lượng giảng dạy cao, nơi đào tạo ra những sinh viên giàu chuyên môn đáp ứng được yêu cầu tuyền dụng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. (Xem thêm)

Các bậc Phụ huynh và các em HSSV có mong muốn tìm hiểu về các chương trình học tại tỉnh British Columbia có thể liên hệ với CEI Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ.

Bên cạnh đó, CEI Vietnam thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo, Giao lưu và gặp gỡ các đại diện trường Canada và các buổi định hướng dành cho PHHS tại văn phòng. Quý PH và các em HSSV có thể theo dõi các sự kiện sắp diễn ra tại website: www.canada-edu.org hoặc Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada/

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top