SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Các chương trình Cử nhân 3 năm tại Cape Breton University

CBU WEB
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Ngoài các chương trình Cử nhân 04 năm như Quản trị Kinh Doanh, Y tế Công, Cape Breton University (CBU) còn nổi bật với các chương trình Cử nhân 03 năm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu bằng cấp Cử nhân tại xứ sở lá phong.
Bên cạnh đó, sinh viên có thể kết hợp cùng với 01 trong 02 chương trình chuyển tiếp tín chỉ tại CBU, giúp giải trình hợp lý khi xin study permit, rút ngắn thời gian học, giảm chi phí học tập.

Cử nhân Quản trị Nhà hàng Khách sạn và Du lịch (BHTM)

CPU BHTM Web

Chương trình 03 năm kèm 02 kỳ thực tập có trả lương lên đến 1080 giờ. (Đăng ký sau năm học đầu tiên).

Dựa trên một cuộc khảo sát gần đây với gần 2.000 sinh viên tốt nghiệp, hơn 94% cựu sinh viên Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch (BHTM) tại CBU đã có việc làm liên quan lĩnh vực đã học.

CBU là đối tác giáo dục của tập đoàn Khách sạn IHG tại Canada, sinh viên có cơ hội thực tập tại các Khách sạn IHG và nhận chứng chỉ sau khi thực tập.

Học thêm 01 năm để sở hữu thêm bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA).

Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật (BET)

CBU BET Web

Chương trình 03 năm trang bị cho sinh viên nền tảng vững chắc gồm các kỹ năng cần thiết để đối mặt với những thách thức và cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật – một lĩnh vực mang đến nhiều cơ hội việc làm sinh lợi nhất hiện nay. Chương trình có 04 chuyên ngành thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên quốc tế:

Điện tử & điều khiển (Có Co-op)

Dầu khí (Có Co-op)

Công nghệ môi trường

Nghiên cứu Hóa học

Cử nhân chuyên ngành Khoa học Xã hội (BA) có Co-op cho tất cả ngành học

CBU BA Web

Chương trình có 02 lựa chọn 03 năm hoặc 04 năm với hơn 10 chuyên ngành, nổi bật là:

Truyền thông

Tâm lý học

Toán học

Tiếng Anh v.v

Cape Breton Language Center

Cape Breton Language Center (CBLC) – trường Anh ngữ học thuật bên trong khuôn viên đại học Cape Breton-tự hào là đối tác đào tạo độc quyền trong campus của đại học Cape Breton (CBU). Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên dự bị cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của CBU.

CBLC tài trợ học bổng từ $500 –  $3,500 CAD cho các khóa học ESL tại trường dành cho các bạn chưa đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào ở CBU, giúp các bạn đủ điều kiện vào học khóa chính mà không cần bổ sung các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Cape Breton Language Center Campus Web


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top