SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cape Breton University/Cape Breton Language Centre: Ngành, học phí & đánh giá

CBU CBLC logo 1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Cape Breton University (CBU) là trường đại học công lập, được thành lập từ năm 1974, tọa lạc tại thành phố Sydney, trên đảo Cape Breton, tỉnh Nova Scotia. Đảo Cape Breton là nơi du lịch nổi tiếng, 4 năm liên tiếp được tạp chí Travel+Leisure của Mỹ bình chọn là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới và đẹp nhất ở Canada. CBU tự hào là một trong những trường đại học tân tiến nhất tại Canada. Hiện có hơn 6.000 sinh viên, trong đó hơn 50% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Cape Breton Language Center (CBLC) – trường Anh ngữ học thuật bên trong khuôn viên đại học Cape Breton-tự hào là đối tác đào tạo độc quyền trong campus của đại học Cape Breton (CBU). Trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên dự bị cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của CBU.
CBLC tài trợ học bổng từ $500 CAD đến $3,500 CAD cho các khóa học ESL tại trường dành cho các bạn chưa đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào ở CBU, giúp các bạn đủ điều kiện vào học khóa chính mà không cần bổ sung các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Tên trường:Cape Breton University (CBU)/Cape Breton Language Centre (CBLC)
Địa chỉ: 1250 Grand Lake Road, Sydney, Nova Scotia, Canada, B1P 6L2
Website: www.cbu.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top