SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Bài Cảm Nhận Của Bạn Chương và Bạn Trang về Trường Upper Madison College – Toronto

UMC – các bạn có biết là gì không? Đây chính là ngôi trường mà tôi đang học và là nơi mang lại cho tôi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị về nền giáo dục của Canada.

Tôi đã học được 1 tháng, khoảng thời gian này không quá dài nhưng cũng đủ để tôi làm quen được với môi trường mới.

Khi bước chân vào trường, tôi đã nhanh chóng mất đi cái bỡ ngỡ của những buổi đầu vì sự nhiệt tình của thầy cô và sự thân thiện của bạn bè.

Lớp học của tôi , thầy cô luôn có những cách dạy đa dạng, phong phú khiến chúng tôi phải suy nghĩ và động não nhiều hơn với phương châm “học đi đôi với hành” nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị. Ngoài giờ học, tôi còn được tham gia vào các hoạt động bổ ích như “ping pong day”, “casino day”, “conversation club” … Các hoạt động này làm tôi thấy thoải mái hơn và thư giãn sau những giờ học tập trên lớp.

Vì là trường quốc tế nên học sinh trường tôi đến từ nhiều quốc gia. Điều này không là trở ngại mà lại chính là lợi thế giúp tôi có thể giao tiếp tiếng anh với nhiều cách nói, cách phát âm từ đó tôi có thể nghe được nhiều hơn và phản xạ tiếng anh nhanh hơn.

Qua đây, chắc các bạn cũng có thể biết trường tôi là một ngôi trường hoàn toàn phù hợp và có nhiều thuận lợi cho du học sinh.

trang umc1

Phạm Thị Huyền Trang (ESL + Lớp 12 Trường Upper Madison College)

 

 

 

 

 Xin chào! Tôi là Chu Nguyên Chương và tôi đến từ Việt Nam. Tôi đã ở tại Canada gần 1 năm, và học tập tại trường trung học UMC. Thành thật mà nói, anh văn của tôi đang ngày một tốt hơn, cám ơn tất cả thầy cô và nhân viên đã luôn giúp đỡ tôi một cách nhiệt tình trong suốt thời gian tôi học tại trường. Trong trường, tôi không chỉ học anh văn, mà còn gặp và kết bạn với các bạn học sinh quốc tế khác từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu bạn là học sinh trung học, trường trung học UMC cũng như các trường trung học công lập khác, cung cấp chương trình giáo dục có thể giúp bạn thực hiện được mục tiêu được nhận vào những trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường trung học UMC có môi trường tốt để học tiếng anh cũng như các chương trình phổ thông khác.


chuong umc1

Chu Nguyên Chương (Học sinh lớp 12 – Upper Madison College)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ [email protected]

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.