SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Du học Đại học tiết kiệm cùng University of the Fraser Valley

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 04/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Bài Cảm Nhận Của Bạn Anh Tú Về College of The Rockies

Chào các bạn, mình tên Nguyễn Hoàng Anh Tú hay Lavie như cách mọi người thường hay gọi.

alt

Mình đang theo học chương trình Đại học chuyển tiếp tại trường Cao đẳng Rockies (viết tắt là COTR). Với những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có trước đây, mình đã đạt thành tích học tập rất tốt trong năm học vừa qua. Bước chân đến Canada với niềm đam mê khoa học, bản thân mình và gia đình mong muốn tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý. COTR là một sự lựa chọn đạt tất cả tiêu chí của mình và gia đình. Tại đây, mình được tiếp thu kiến thức từ những giảng viên giỏi kèm theo phương pháp giảng dạy rất khoa học. Học tập và làm việc trong một môi trường không quá đông sinh viên, thầy cô có thể gần gũi và hướng dẫn mình kĩ lưỡng. Bên cạnh đó, bạn bè và nhân viên tại trường rất cởi mở và hòa đồng, tạo cho mình một cảm giác rất ấm cúng khi sống xa gia đình. Từ Ban Giám Hiệu đến đội ngũ giáo viên tư vấn, Phòng Quan hệ sinh viên quốc tế, tất cả mọi người đều sẵn sàng hướng dẫn và khuyên bảo hỗ trợ mình khi mình cần sự giúp đỡ. Ngoài ra, sau những giờ học trên lớp, môi trường học tập thân thiện nơi đây còn giúp mình giao lưu và trao đổi cùng với những sinh viên quốc tế khác. Quan trọng hơn cả là mình có một cuộc sống tiện nghi thoải mái với giá cả sinh hoạt hợp lý xung quanh thành phố Cranbrook – khuôn viên chính của trường cao đẳng Rockies. Cranbrook một thành phố tuy không rộng lớn nhưng là nơi đầy đủ cơ sở vật chất mang đến cho bạn cơ hội thư giãn và giải trí sau những giờ học tập và làm việc.

alt

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Bạn Nguyễn Hoàng Anh Tú 

Thật sự mình rất vui và may mắn khi là một sinh viên của trường COTR. Mình thật lòng yêu quý mọi người ở đây, từ thầy cô, bạn bè và cả gia đình “home-stay”- nơi mang đến cho mình cảm giác ấm áp khi xa nhà. Mình cảm ơn tất cả những gì COTR đã mang đến cho mình từ kiến thức chuyên môn đến công tác rèn luyện đạo đức xã hội. Mình thật sự không e ngại khi một lần nữa khẳng định rằng, theo đuổi học tập và sống tại COTR là một quyết định sáng suốt của mình và Cao đẳng Rockies là gia đình thứ hai. Vì vậy, mình mong muốn giới thiệu nhà trường với các bạn tại Việt Nam: “Hãy để COTR vun đắp kiến thức và trở thành điểm xuất phát cho hành trình học vấn của bạn tại Canada.” Mọi chi tiết các bạn có thể cập nhật tại website 

http://www.cotr.bc.ca/