SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo online: Hermes Colleges Network – Hệ thống trường Công lập & Tư thục HOT nhất Montreal, tỉnh Quebec

Thứ Bảy: 15/5/2021 Lúc: 10h – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Tìm hiểu 2 chương trình Sức khỏe ngắn hạn tại Camosun College

 “Sự thiếu hụt nhân viên y tế làm việc tại phòng thí nghiệm là một vấn đề khó khăn đang xảy ra trên khắp Canada, không chỉ riêng ở tỉnh British Columbia hoặc trên Vancouver Island” theo Island Health. Cơ quan y tế này vẫn duy trì hoạt động để đáp ứng nhu cầu tại địa phương và đang thành công trong việc tuyển dụng thêm cho vị trí nhân viên trong lĩnh vực Sức khỏe.

Nguồn: timeconlonist.com

Nắm bắt được những nhu cầu lao động ngày càng tăng trong lĩnh vực Sức khỏe, Camosun College mang đến 2 chương trình ngắn hạn ngành Khoa học sức khỏe dành cho các bạn sinh viên có mong muốn nhanh chóng tìm được việc làm tại Canada.

1. Certified Medical Laboratory Assistant

Chuyên môn kỹ thuật, độ chính xác cao về phân tích và dịch vụ đặc biệt

Nhân viên y tế hỗ trợ trong các phòng thí nghiệm được biết đến là những người chịu trách nhiệm tuyến đầu cho việc chẩn đoán chính xác các tình trạng sức khỏe của bệnh nhân (lấy máu, thu thập mẫu phân tích và chuẩn bị mẫu).

Là một phần của nhóm chăm sóc sức khỏe, nhân viên y tế hỗ trợ trong các phòng thí nghiệm được đánh giá cao vì độ chú ý cao đến từng chi tiết.

Thông tin chương trình Tại đây

Certified Medical Laboratory Assistant tại Camosun là chương trình học toàn thời gian, chuẩn bị cho sinh viên các kiến thức cần thiết trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách cung cấp nền tảng rộng rãi về lý thuyết khoa học trong phòng thí nghiệm được tích hợp với môi trường mô phỏng chân thực và thực hành lâm sàng tại nơi làm việc.

Thống kê nhanh

– Bằng cấp tốt nghiệp: Chứng chỉ

– Thời gian đào tạo: 10 tháng

2. Health Care Assistant

Sinh viên sẽ có cơ hội phát triển kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để hoạt động hiệu quả với tư cách là người chăm sóc tuyến đầu trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe.

Bạn có mong muốn được làm việc với người lớn tuổi và người khuyết tật? Bạn có khả năng hỗ trợ người khác trong cuộc sống hàng ngày của họ? Bạn có chuẩn bị cho một công việc đòi hỏi làm việc cả ngày, tối, đêm, cuối tuần, ngày lễ và ca 8-12 giờ? Nếu câu trả lời là có cho tất cả những câu hỏi trên, thì Trợ lý chăm sóc sức khỏe là chuyên ngành hoàn hảo dành cho bạn.

Thống kê nhanh

– Bằng cấp tốt nghiệp: Chứng chỉ

– Thời gian đào tạo: 7 tháng

Thông tin chương trình Tại đây

Chi tiết về Camosun College Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,