SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Khai giảng 2 chương trình học mới nhất tại Douglas College kỳ tháng 9, 2021

just for you 1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tại sao chọn Douglas?

Với vai trò là một cơ sở giảng dạy, Douglas College mang lại sự kết hợp hài hòa giữa các nền tảng kiến thức học thuật từ trường học cùng với các kỹ năng nghề nghiệp thiết thực. Tại đây, sinh viên được cam kết trao dồi đầy đủ nhất giữa một nền giáo dục chuyên sâu đồng thời được trang trị hoàn thiện cho cánh cửa nghề nghiệp rộng mở sau này!

PT2 1

Chuẩn bị cho kỳ nhập học mùa Thu (tháng 9/ 2021) sắp tới, Douglas College giới thiệu đến các bạn sinh viên quốc tế hai chuyên ngành đào tạo mới nhất tại trường.

1. Post Diploma Degree of Data Analytic 

Chương trình Post Diploma Degree of Data Analytic – Phân tích dữ liệu 1 năm với yêu cầu sinh viên phải có kiến thức đại học trong lĩnh vực IT.

Đối với các bạn chưa có kiến thức về IT thì có thể chọn chương trình 2 năm trong đó năm đầu học về Computer Information và năm hai học về Data Analytics.

Chuyên viên phân tích dữ liệu là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại thời điểm hiện tại và trong vòng 10 năm tới nhu cầu việc làm cho vị trí này sẽ tăng lên 39% tại tỉnh bang British Columbia (BC).

Mức lương trung bình cho vị trí chuyên viên tư vấn tại BC là khoảng $63,000 CAD/ năm.

2. Post Baccalaureate Degree of Computer and information systems – Cyber Security 

Chương trình này được biết đến là chương trình An ninh mạng 2 năm không yêu cầu kiến thức về lĩnh vực IT vì trong năm đầu tiên sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức công nghệ thông tin cơ bản, năm hai sinh viên sẽ được học chuyên sâu về an ninh mạng.

Với tấm bằng về Cyber Seciruty tại Douglas, các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc cho bất kỳ ngành nào từ Ngân hàng, Giáo dục, Dịch vụ online, Thương mại điện tử đến Hàng không, Khách sạn hay Quốc phòng.

Công việc của 1 chuyên viên an ninh mạng là bảo vệ thông tin dữ liệu, hệ thống, phân tích an ninh thông tin, bảo mật.

Mức lương trung bình cho 1 chuyên viên an ninh mạng là $125,000 CAD/ năm (~ $60 CAD/ giờ làm việc).

Bảng học phí tham khảo cho các chương trình học

Học phí

$18,000 CAD / 12 tháng

Bảo hiểm

$1,114 CAD

Phí sinh viên

$440 CAD

Sách vở và Dụng cụ học tập

$1,500 CAD

Ăn ở

$12,300 CAD

Đi lại (U-pass)

$510 CAD

Khác

$4,500 CAD

Tổng

$38,364 CAD

Thông tin chi tiết về Douglas Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top