SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Yukon University: Ngành, học phí & đánh giá

Yukon University
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Yukon College sẽ chính thức trở thành Yukon University (YukonU) vào mùa xuân năm 2020, trở thành trường đại học đầu tiên ở phía Bắc, thuộc khu vực vĩ độ 60 của Canada. YukonU phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục đào tạo đa dạng, cung cấp lộ trình học cho sinh viên tại nhiều cấp học như cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ, bao gồm nhiều khối ngành như Quản trị kinh doanh, Giáo dục và Chăm sóc mầm non, Nghệ thuật tự do, Chương trình tiếng Anh ESL và các chương trình về khoa học nhằm phục vụ cho cuộc sống và việc làm tại khu vực phía Bắc.

Khuôn viên chính của Yukon University tọa lạc trong thành phố Whitehorse – một cộng đồng sôi động, an toàn và thân thiện, sở hữu những tiện ích hiện đại. Bên cạnh đó, sinh viên có nhiều cơ hội để hòa mình vào thiên nhiên cũng như dễ dàng tiếp cận cảnh quan hùng vĩ và xinh đẹp của phía bắc Canada.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Yukon University
Địa chỉ: 500 College Drive, PO Box 2799, Whitehorse, Yukon, Canada, Y1A 5K4
Tel: 867-668-8897  |  Fax: 867-668-8899
Email: international@yukoncollege.yk.ca
Website: www.yukonuniversity.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top