Thông tin Willowdale High School: Ngành học, học phí & đánh giá

(Toronto, Ontario)

Tên trường Willowdale High School
Địa chỉ 160 Eglinton Ave East, 5F, Toronto, Ontario, Canada, M4P 3B5
Tel 416-642-7092
Email info@willowdalehighschool.com
Website www.willowdalehighschool.com

Willowdale High School tọa lạc tại thành phố Toronto, Ontario và được quản lý bởi Bộ Giáo Dục Tỉnh Ontario – Mã đăng ký BSID: 885998. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp nền giáo dục chất lượng, trang bị cho học sinh với những trình độ khác nhau trở thành những cá nhân học tập độc lập và những công dân toàn cầu có đạo đức và trách nhiệm.

Cộng đồng trường cung cấp môi trường học tập toàn diện, hỗ trợ học sinh ở mọi trình độ phát huy tối đa các tiềm năng của mình và đạt được nguyện vọng học tập của bản thân. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho học sinh chương trình học thuật đầy thử thách và bổ ích trong một môi trường thân thiện và chu đáo.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học (lớp 9 – 12)
  • Chuyển tiếp đại học (ULP)
  • Tiếng Anh (ESL)

Cảm nhận:

“Tôi rất thích môi trường thân thiện tại Willowdale High School. Giáo viên rất thân thiết và luôn đồng hành với học sinh trong quá trình học tập. Một số giáo viên thực sự rất tốt bụng và cách giảng dạy của họ vô cùng thú vị. Họ cũng tạo ra nhiều hoạt động để tiết học trở nên thu hút và hứng thú hơn. Quy mô lớp nhỏ giúp giáo viên sát sao tới từng học sinh, chính vì vậy điểm số của tôi đã tăng lên rất nhiều kể từ khi theo học tại trường.”

Nguyễn Đặng Minh Châu