SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Willowdale High School: Ngành học, học phí & đánh giá

logo edited2 e1550718048175
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Toronto, Ontario)

Tên trườngWillowdale High School
Địa chỉ160 Eglinton Ave East, 5F, Toronto, Ontario, Canada, M4P 3B5
Tel416-642-7092
Emailinfo@willowdalehighschool.com
Websitewww.willowdalehighschool.com

Willowdale High School tọa lạc tại thành phố Toronto, Ontario và được quản lý bởi Bộ Giáo Dục Tỉnh Ontario – Mã đăng ký BSID: 885998. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp nền giáo dục chất lượng, trang bị cho học sinh với những trình độ khác nhau trở thành những cá nhân học tập độc lập và những công dân toàn cầu có đạo đức và trách nhiệm.

Cộng đồng trường cung cấp môi trường học tập toàn diện, hỗ trợ học sinh ở mọi trình độ phát huy tối đa các tiềm năng của mình và đạt được nguyện vọng học tập của bản thân. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho học sinh chương trình học thuật đầy thử thách và bổ ích trong một môi trường thân thiện và chu đáo.

Chương trình nổi bật:

  • Trung học (lớp 9 – 12)
  • Chuyển tiếp đại học (ULP)
  • Tiếng Anh (ESL)

Chi phí học tập 2020:

Phí xét đơn

$200 CAD

Học phí/năm học

$15,600 CAD/8 tín chỉ

Phí sinh hoạt/ năm học

$12,000 CAD

Homestay

$1,100 – $1,200 CAD/tháng

 

Cảm nhận:

“Tôi rất thích môi trường thân thiện tại Willowdale High School. Giáo viên rất thân thiết và luôn đồng hành với học sinh trong quá trình học tập. Một số giáo viên thực sự rất tốt bụng và cách giảng dạy của họ vô cùng thú vị. Họ cũng tạo ra nhiều hoạt động để tiết học trở nên thu hút và hứng thú hơn. Quy mô lớp nhỏ giúp giáo viên sát sao tới từng học sinh, chính vì vậy điểm số của tôi đã tăng lên rất nhiều kể từ khi theo học tại trường.”

Nguyễn Đặng Minh Châu

willowdale


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top