SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Wilfrid Laurier University: Ngành, học phí & đánh giá

logo
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Waterloo, Ontario)

Tên trườngWilfrid Laurier University
Địa chỉ75 University Avenue West, Waterloo, Ontario N2L 3C5
Tel 519.884.1970
Emailchooselaurier@wlu.ca
Websitewww.wlu.ca

Giới thiệu:

Wilfrid Laurier University là một trong những trường đại học hàng đầu Canada với 5 cơ sở đào tạo, hơn 19.000 sinh viên đang theo học các khóa học full time và part time, các chương trình và khóa học đa dạng và phong phú. Cơ sở chính của trường nằm tại trung tâm của thành phố công nghệ cao Waterloo, Ontario, Canada.

Laurier là trường đại học quy mô vừa, đa cơ sở và nổi tiếng về chất lượng giáo dục hàng đầu, nhiều học bổng và dự án nghiên cứu. Trường cũng được biết đến với tinh thần đoàn kết cao và trách nhiệm với cộng đồng. Tất cả các sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên của trường đều luôn cảm thấy mình thật sự thuộc về “gia đình Laurier”. Sinh viên của trường luôn tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và cộng đồng, thông qua các công việc tình nguyện, câu lạc bộ và các chương trình vừa học vừa làm (co-op). Laurier tự hào là một trong những trường xếp hạng cao nhất ở Canada về mức độ hài lòng của sinh viên.

Banner

Lý do sinh viên chọn Wilfrid Laurier University là nơi học tập tại Canada:

  • Đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên khi quyết định theo học tại Wilfrid Laurier (theo Maclean’s University Rankings 2014)
  • 70% sinh viên Co-op tìm được việc làm thêm trong khuôn viên và xung quanh khu vực Toronto.
  • 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm theo đúng nguyện vọng hoặc tham gia vào các công trình nghiên cứu sau đại học.
  • Là 1 trong 4 trường đại học công lập tại Canada đứng đầu về mức độ uy tín, chất lượng giáo dục đào đạo (theo Maclean’s Ranking of Canadian University 2013)

Student 2

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$236 CAD

Học phí/năm học

$2,532 – $4,560 CAD/tín chỉ

Phí sinh hoạt/năm học

$ 11,000 CAD

Chương trình học của trường:


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top