BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin trường Trung học West Vancouver Schools: Ngành học, học phí & đánh giá

West Vancouver shool logo e1550040908192

(West Vancouver, British Columbia)

Tên trườngWest Vancouver Schools
Địa chỉ1075 21st Street, West Vancouver, British Columbia, Canada, V7V 4A9
Tel604-981-1299
Fax604-981-1001
Emailrrowley@wvschools.ca
Websitewestvancouverschools.ca/international

Hội đồng trung học công lập West Vancouver Schools xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh. Hệ thống trường học của chúng tôi được xếp hạng trong danh sách các trường trung học tốt nhất ở tỉnh British Columbia. Bằng việc áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, chúng tôi luôn đảm bảo việc giúp học sinh đạt được những thành tích xuất sắc các phương diện học thuật, thể dục thể thao và hội họa. Ngoài ra, thành phố của chúng tôi được Liên Hiệp Quốc công nhận là một trong các thành phố đáng sống nhất với môi trường an toàn và thân thiện. Chương trình tuyển sinh quốc tế của trường hoạt động từ năm 1982 và cũng là chương trình tuyển sinh quốc tế vào các trường công lập đầu tiên tại Canada. Chương trình này đã thu hút học sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

Chương trình nổi bật:

  • Tú tài quốc tế (IB)
  • Nâng cao (AP)

Chi phí học tập năm học 2021-2022:

Phí đăng ký

$600 CAD

Học phí

$16,000 CAD/năm học

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
Homestay

$1,100 CAD/tháng

Phí sinh hoạt

$11,000 CAD/năm

 

Cảm nhận

“Là một học sinh Việt Nam, em thực sự biết ơn khi trở thành học sinh của trường, em đã gặp rất nhiều bạn mới đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Em quyết định chọn trường vì trường có các chương trình giáo dục chất lượng. Đây là nơi bạn có thể tự tin thể hiện bản thân và tận hưởng những khoảnh khắc quý giá của tuổi trẻ.”

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Kim Ngô

West Vancouver shool


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…