SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Hội thảo online: 19:30 -21:00, ngày 27/01/2021
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh nhận ngay quà tặng hấp dẫn

IELTS là hệ thống đánh giá Anh ngữ quốc tế, là bài thi kiểm tra khả năng sử dụng Anh ngữ thông dụng nhất trên toàn thế giới trong lĩnh vực du học và di trú. Hơn 10.000 tổ chức tin tưởng và chấp nhận IELTS. Trong năm 2018, kỳ thi IELTS đã đạt mốc hơn 3,5 triệu lượt thí sinh dự thi trên toàn thế giới.
Hội đồng Anh tự hào là đơn vị đồng sở hữu bài thi IELTS trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Hội đồng Anh hiện có hơn 30 địa điểm tổ chức thi tại IELTS trên khắp cả nước.

CEI Vietnam hân hạnh trở thành đối tác của Hội Đồng Anh và mang đến nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn HSSV quan tâm đến du học Canada.

Từ ngày 01/10 các bạn HSSV đăng ký tham dự các Hội thảo/ Triển lãm giáo dục do CEI Vietnam tổ chức hoặc đến tư vấn du học tại các văn phòng CEI Vietnam (vp. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng) sẽ nhận ngay một voucher quà tặng giá trị từ Hội Đồng Anh cụ thể như sau:

Bộ quà tặng bao gồm 1 từ điển mini hoặc sách học từ vựng IELTS, 1 phiếu mua sắm Esteem Gift 200.000 VND và bộ IELTS Prep combo

Đối tượng áp dụng:  Tất cả các thí sinh đăng ký thi IELTS paper-based tại Hội Đồng Anh.

Đối với các bạn đăng ký online vui lòng truy cập link: http://bit.ly/CEIBConline và nhập mã “CEIBC 1920”

(Xem hướng dẫn nhập mã online tại đây)

Để đăng ký thi các bạn có thể đến văn phòng Hội đồng Anh tại Hà Nội và Tp.HCM hoặc đăng ký thông qua văn phòng CEI tại Đà Nẵng.
Tham khảo lịch thi IELTS trên cả nước: https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/le-phi-dia-diem


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …