VIU thông báo chính thức nhận hồ sơ cho chương trình MBA và GCIB cho kỳ học mùa xuân năm 2021

fromhe millers 3

Sơ lược về trường

Vancouver Island University (VIU) là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1936 bên bờ Tây ấm áp, với phương châm giảng dạy tập trung chủ yếu vào sinh viên. Trường cung cấp khoảng 200 chương trình, bao gồm các ngành phổ biến: Khoa học máy tính, Công nghệ, Du lịch, Kinh doanh, Giải trí và Dịch vụ, … 

Giảng viên và sinh viên của VIU tự hào khi đạt được những kinh nghiệm làm việc quốc tế quý báu qua việc tham gia vào các dự án lớn nhỏ và hệ thống đối tác làm việc trên toàn cầu. Hiện tại, VIU đang giảng dạy cho hơn 15,000 sinh viên trong đó có khoảng 130 sinh viên Việt Nam trên tổng số 2,400 sinh viên quốc tế.

Mới đây, VIU đã thông báo về việc  nhận hồ sơ cho chương trình học Master of Business Administration (MBA)Graduate Certificate in Business (GCIB) cho kỳ nhập học mùa Xuân năm 2021 tại trường với các thông tin chi tiết như sau:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Master of Business Administration – MBA (Không yêu cầu GMAT)

Chương trình MBA của VIU là một trong những chương trình tích hợp công nghệ tuyệt vời nhất tại Canada, với việc phân tích dữ liệu được áp dụng vào các khóa học nghiên cứu và 4 khóa học chuyên sâu vào ứng dụng công nghệ trong quản trị. Đây là chương trình đạt chuẩn kiểm định quản trị kinh doanh hàng đầu ACBSP.

Học phí: $48,000 CAD

Tham khảo thêm về chương trình MBA tại đây!

Graduate Certificate in Business – GCIB (Yêu cầu kinh nghiệm làm việc)

GCIB là chương trình kinh doanh sau đại học tích hợp với cường độ cao dành cho các sinh viên với nền tảng không phải chuyên ngành kinh tế hoặc có nguyện vọng cải thiện điểm để nộp hồ sơ vào chương trình MBA. Tùy thuộc vào điểm số trung bình, sinh viên với điểm từ tương đương 2.5 trở lên có thể chuyển qua học tập tiếp văn bằng sau đại học khác thuôc qua Quản Trị. Sinh viên với điểm trung bình tích lũy từ 3.0 trở lên có thể tham gia vào  MBA tại VIU.

Học phí: $20,850 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Tham khảo chương trình GCIB tại đây!


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …