SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Vancouver School Board

VSB banner
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT

Vancouver School Board

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

 

Thông tin liên hệ

Tên trường                    Vancouver School Board

Loại trường                   Trung Học

Người liên hệ                Barbara Onstad

Chức vụ                        Giám đốc

Địa chỉ                          1580 West Broadway, Vancouver, B.C., V6J 5K8, Canada

Số điện thoại                1-604-713-4534

Số fax                           1-604-713-4536

Email:                          intered@vsb.bc.ca

Website:                      http://intered.vsb.bc.ca

Đôi nét về trường

Chương trình giáo dục quốc tế của hội đồng trường Vancouver giúp cho học sinh từ bên ngoài Canada có cơ hội  học tập chung với học sinh Canada trong một trường học địa phương. Tại trường Vancouver, năm học bắt đầu vào đầu tháng Chín và kết thúc vào cuối tháng Sáu. Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục công lập Vancouver cho phép nam và nữ học chung và không bắt buộc đồng phục. Vancouver cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế. Mỗi trường có một thư viện, một phòng tập thể dục, một phòng ăn, một y tá của trường, và các cố vấn để giúp tất cả học sinh trong quá trình lập kế hoạch và kỹ năng học tập. Có nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm nhiếp ảnh, thể thao, kịch, cờ vua, trượt tuyết và các hoạt động cộng đồng. Học sinh có thể ghi danh theo học các chương trình xuất sắc về học thuật, mỹ thuật, nghệ thuật và máy tính.                               

Thông tin chương trình

Miêu tả chương trình

Tốt nghiệp trung học: Học sinh quốc tế tiếp tục việc học của họ tại một trường ở Vancouver cho đến khi họ hoàn thành yêu cầu để tốt nghiệp trung học tại tỉnh British Columbia.

Khóa ngắn hạn: Hội Đồng Trường Vancouver cung cấp chương trình học trung học ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm nhằm giới thiệu cho học sinh quốc tế về cuộc sống học tập của Canada. Học sinh có thể đăng ký vào tháng Chín, tháng Một, tháng Hai hoặc Tháng tư, và thời gian học tập phải bao gồm tháng Chín hay tháng Sáu. Mặc dù học sinh quốc tế ghi danh vào học ngắn hạn trong 5 tháng hoặc ít hơn bình thường sẽ không đạt được các tín chỉ học thuật bởi vì không thể được hoàn thành một năm học đầy đủ học, nhưng học sinh quốc tế vẫn hoàn toàn hòa nhập với học sinh Vancouver.

Ở với gia đình bản xứ: Hợp tác với Langara College, Hội Đồng Trường Vancouver giúp cho học sinh quốc tế 13 tuổi trở lên có cơ hội để sống với một gia đình Canada trong khi theo học ở một trường công lập Vancouver.

• Học sinh sẽ học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada.

• Học sinh sẽ có phòng riêng, có khu vực học tập, 3 bữa ăn mỗi ngày với chi phí hàng tháng hợp lý .

• Chủ nhà cũng có thể trở thành người giám hộ cho học sinh, nếu có yêu cầu.

Chương trình Tú tài Quốc tế: Các học sinh vào lớp 11 có thể theo học Chương trình Tú tài Quốc tế tại trường trung học Britannia để giành thêm các tín chỉ tốt nghiệp và đạt được các tín chỉ đại học trong khi đi học trung học tại Vancouver. Việc nhập học vào các chương trình IB được thực hiện bởi Ủy ban, trên cơ sở kết quả học tập của học sinh và những thành tích khác. Vui lòng liên hệ nếu bạn quan tâm đến chương trình này.

Chương trình hè: Học sinh quốc tế cũng có thể theo học các khóa hè tại Vancouver để học tiếng Anh và các hoạt động giải trí và văn hóa trong tháng Bảy và tháng Tám. Học sinh cũng sẽ được học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada.thông qua sự các hoạt động hằng ngày với gia đình người Canada.

Thời gian quan trọng

  1. Hạn nộp đơn                                                                 Ngày 31 tháng Năm
  2. Nhập học                                                                      Tháng Chín, tháng Một, tháng Hai
  3. Đăng ký Ký Túc xá/Ở với gia đình bản xứ                    3 tháng trước ngày nhập học

Yêu cầu nhập học

Học sinh cần phải có thành tích học tập trung bình hoặc trên trung bình.

Trường sẽ dựa trên thành tích học tập tổng thể của học sinh để cấp thư chấp thuận. Mỗi thí sinh được chấp nhận vào chương trình và được sắp xếp vào một trường xác định bởi:
§ Nền tảng giáo dục của học sinh và thành tích học tập hiện tại như ghi trên bảng điểm/báo cáo trường học;
§ Còn chỗ trống trong chương trình giáo dục quốc tế.

Chi phí

  1. Phí nộp đơn                              C$200
  2. Học phí                                     C$12000/năm
  3. Phí sắp xếp chổ ở                     C$500
  4. Phí ăn ở                                    C$900/tháng     

Hướng dẫn nộp đơn

Vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:
§ Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh
§ Tất cả các bảng điểm gốc / hồ sơ nhà trường trong năm hiện tại và trong hai năm qua (tiếng Anh)
§ Phí nộp đơn không hoàn lại CDN $ 200
Tất cả những người nộp đơn thông thường sẽ được thông báo trong vòng một tuần dù được hoặc không được chấp nhận vào một trường Vancouver.

Thông tin liên quan khác

Hội Đồng trường Vancouver là một trong những hội đồng trường học lớn nhất ở miền tây Canada. Có 18 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn với khoảng 56.000 học sinh.

Chương trình giáo dục quốc tế của Hội Đồng Trường Vancouver bắt đầu vào năm 1985. Nó cung cấp cho học sinh cơ hội học tập cùng với học sinh Canada trong hệ thống giáo dục công lập. Bằng cách kết hợp học sinh quốc tế vào hệ thống giáo dục, các học sinh sẽ tương tác và học hỏi lẫn nhau. Điều này làm tăng sự hiểu biết đa văn hóa và tăng cường quan hệ giữa các nước.

Giấy chứng nhận của Hội Đồng Trường Vancouver được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 có trình độ cần thiết để có thể xin theo học hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top