SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Vancouver Film School: Ngành học, học phí & đánh giá

logo.1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Vancouver, British Columbia)

Tên trườngVancouver Film School
Địa chỉ198-200 West Hastings, Vancouver, British Columbia, Canada, V6B 1H2
Tel604-685-5808
Emailhlim@vfs.com
Websitewww.vfs.edu

Giới thiệu về trường:

Vancouver Film School (VFS) là trường nghệ thuật giải trí hàng đầu Canada dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học. VFS đào tạo các chương trình cao đẳng 1 năm về Truyền thông ứng dụng và đã nhận được nhiều lời khen cũng như giải thưởng về chương trình này. Trong suốt 30 năm qua, VFS luôn nỗ lực hết mình để mang đến một nền giáo dục chất lượng cao, đồng thời phát triển các nhà lãnh đạo tương lai tiềm năng của ngành giải trí và truyền thông sáng tạo. Mô hình giáo dục chính tại VFS là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành: VFS được thành lập dựa trên triết lý giáo dục tập trung, cân bằng giữa lý thuyết của ngành sản xuất phim với việc thực hành sản xuất phim, giúp cho sinh viên có được những kỹ năng cần thiết khi lựa chọn lĩnh vực và nghề nghiệp sau này.

ACA Treated E03

Khi theo học tại Vancouver Film School bạn sẽ được trải nghiệm chương trình dạy học đa dạng với 13 chương trình bậc cao đẳng, đại học có chất lượng đẳng cấp thế giới về tất cả các lĩnh vực liên quan đến ngành nghệ thuật giải trí. Các chương trình này được xây dựng và giảng dạy bởi các thầy cô từng đạt những giải thưởng cao. Tại VFS, sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế ngành Công nghiệp phim, Hoạt họa, Thiết kế game của Vancouver trong các cơ sở xung quanh khuôn viên trường, được định hướng nghề nghiệp và học các kiến thức chuyên sâu, giảng dạy bởi các chuyên gia, cố vấn và diễn giả trong ngành.

Lý do sinh viên chọn Vancouver Film là nơi học tập tại Canada:

• Các chương trình của VFS được thiết kế để cân bằng giữa lý thuyết và sản xuất thực hành trong vòng tối đa một năm làm việc.
• Mỗi chương trình được phát triển và giảng dạy bởi các chuyên gia từng đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp điện ảnh.
• Sinh viên đã tốt nghiệp tại VFS tiếp tục kiếm được việc làm trong các dự án phim mang tính quốc tế như Moana, Fantastic Beasts and Where to Find Them, Logan, Doctor Strange và Suicide Squad… cũng như trong các mạng lưới bao gồm Disney, HBO và Cartoon Network
• Thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ, trò chuyện với các diễn giả trong ngành công nghiệp điện ảnh nhằm giúp sinh viên hiểu sâu hơn về ngành học.
• Cơ sở đào tạo tại VFS trải rộng trong sáu tòa nhà cách nhau khoảng 15 phút đi bộ đến Khu thương mại Vancouver.
• Hội thảo bổ sung có sẵn cho sinh viên để củng cố thêm kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mình mong muốn.

FP treated E33

Học phí năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$100 CAD

Học phí

$10,500 – 53,250 CAD/năm

Phí sinh hoạt

$900 – 1,600 CAD/tháng

 

Chương trình nổi bật của trường:

Preparation Programs

(Chương trình dự bị)

 

Advanced Program

(Chương trình nâng cao)

Film & Television

Makeup Design for Film & Television

 Animation & Visual Effects

Games, Design & Technology

 

 

 

Cảm nhận:
“Quyết định theo học tại VFS là quyết định đúng đắn nhất mà tôi từng đưa ra. Sau khi theo học tại trường, tôi đã được mở mang rất nhiều về kiến thức cũng như hiểu rõ hơn về chính bản thân mình.”

Aatash Amirzadeh

UFS 1


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top