Thông tin Cao đẳng Vancouver Community College: Ngành học, học phí & đánh giá

(Vancouver, British Columbia)

Tên trường Vancouver Community College
Địa chỉ 250 West Pender Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6B 1S9
Điện thoại 604-809-8029
Fax 604-443-8678
Email study@vcc.ca
Website www.vcc.ca/international

Vancouver Community College (VCC) là trường cao đẳng công lập lâu đời và lớn nhất tỉnh British Columbia. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver – nơi nổi tiếng về sự an toàn, thiên nhiên tươi đẹp và cơ hội việc làm phong phú.

Năm 1965, VCC đã được công nhận về những cam kết dành cho cộng đồng, lấy sinh viên làm trọng tâm, nhiều khoa ngành đạt giải thưởng cao và các chương trình học nghề đa dạng. Chúng tôi cố gắng tạo ra những cơ hội mới và những trải nghiệm học tập tuyệt vời cho tất cả sinh viên tại trường. Tại VCC, chương trình học được lồng ghép các yếu tố ứng dụng, nhằm trang bị thật tốt cho nghề nghiệp của sinh viên. Chúng tôi sở hữu nhiều tiện ích ngay trong khuôn viên trường như nhà hàng, tiệm bánh, xưởng dịch vụ ô tô và các tiệm làm tóc, dịch vụ spa, nơi hàng trăm sinh viên đang thực hành và làm việc. Những tiện ích đó vừa giúp sinh viên tích lũy được các kỹ năng và phương pháp làm việc, vừa giúp VCC có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng.

Với mối quan hệ mật thiết trong ngành, VCC giới thiệu các sinh viên tốt nghiệp có chuyên môn cao tới các đối tác tuyển dụng. Trên thực tế, hơn 95% sinh viên tốt nghiệp của VCC hiện đang làm việc đúng với ngành nghề mà các em đã lựa chọn. Vị trí thuận tiện, chương trình học đa dạng, giáo viên tận tâm và các chuyên ngành đều được công nhận, VCC là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để học tập tại Canada.

Lý do sinh viên chọn Vancouver Community College là nơi học tập tại Canada:

VCC đã cung cấp các chương trình chất lượng cao cho sinh viên Canada và quốc tế trong 50 năm qua. Giảng viên có trình độ cao và đội ngũ hỗ trợ tận tâm của trường cam kết giúp sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ.

Lợi ích của việc học tập tại VCC:

  • Sinh viên sẽ được tham gia vào một trong những trường cao đẳng lớn nhất được chính phủ công nhận tại B.C.
  • Phát triển các kỹ năng sẵn sàng áp dụng vào trong công việc thực tế. Quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa trường với các doanh nghiệp nhằm đảm bảo sinh viên sẽ được đào tạo theo kỹ năng có liên quan tới ngành đang theo học.
  • Học từ những điều tốt nhất. Giảng viên của VCC là những chuyên gia có trình độ, lẫn kinh nghiệm thực tế cao trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Nhiều người đã giành được giải thưởng quốc gia
  • Các lớp học với quy mô nhỏ sẽ đảm bảo cho sinh viên nhận được sự quan tâm cho mỗi cá nhân đến từ giáo viên hướng dẫn và có cơ hội tương tác với các sinh viên khác cùng lớp
  • Dịch vụ gia sư miễn phí được cung cấp bởi các gia sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tại Trung tâm Học tập VCC
  • Trải nghiệm văn hóa và lối sống ở Vancouver – một trong những thành phố đẹp nhất thế giới
  • Học phí của chúng tôi nằm trong số thấp nhất trong số các tổ chức công cộng B.C
  • Nhiều lựa chọn dành cho sinh viên từ nhiều chương trình nghề nghiệp
  • Có cơ hội chuyển tín chỉ VCC của bạn sang các tổ chức giáo dục khác ở Canada
  • Nhận một công việc tuyệt vời ở Canada. Đủ điều kiện để có giấy phép làm việc và tìm hiểu về thực tiễn làm việc của Canada, và tăng cường tiếng Anh và kỹ năng công việc của sinh viên.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$145 – $150 CAD

(Giảm 30-50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí / năm học

$15,000 CAD – $21,000CAD

Phí sinh hoạt / năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình học:

Academic Upgrading / High School

 

Culinary and Banking

 

Health Sciences

Hospitality

Instructor and Teacher Training

Music and Dance

Students with Disabilities

Transportation Trades

Business

Design

Hair, Esthetics and Makeup

Human and Family Services

Languages and Writing

Sign Language Study

 

Technology

University Transfer

(Chương trinh chuyển tiếp

Đại học)

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)


Cảm nhận:

“Chương trình học này chính là những gì em muốn thực hiện trong tương lai và đây chính là nghề nghiệp của em. Em đã học được rất nhiều từ chương trình học này.”

Pham Bach


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …