SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Vancouver Community College: Ngành học, học phí & đánh giá

Vancouver Community College

Giới thiệu:

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Vancouver Community College (VCC) cung cấp chương trình học thuật trong một môi trường giàu giá trị văn hóa xã hội – nơi khơi nguồn cảm hứng cho quá trình đào tạo trong thế giới thực. Từ năm 1965, VCC đã tạo được tiếng vang về những cam kết cống hiến cho cộng đồng như: phương pháp tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm, đội ngũ giảng viên đạt nhiều giải thưởng cao và hệ thống các chương trình nghề đa dạng. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những cơ hội mới và mang đến những trải nghiệm học tập phong phú cho sinh viên.

Hầu hết các khóa học tại VCC đều hướng đến tính thực tiễn, giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế. Một số ngành phổ biến được nhiều lựa chọn nhất là Sửa chữa ô tô, Nghệ thuật làm bánh, Làm đẹp (Tóc và Thẩm mỹ), Nghệ thuật ẩm thực và Quản lý khách sạn… Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường được trang bị các nhà hàng cao cấp và tiệm bánh, cửa hàng ô tô, thẩm mỹ viện và khu spa hiện đại, vừa tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện kỹ năng vừa góp phần cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho cộng đồng.

VCC tự hào khi có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao nhất tỉnh và đóng vai trò nòng cốt trong việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động tay nghề cao của nền công nghiệp. Mối quan hệ khăng khít giữa nhà trường và các nhà tuyển dụng góp phần xây dựng chương trình học phù hợp với nhu cầu phát triển thực tế và hỗ trợ sinh viên đạt được các mục tiêu cá nhân trong giáo dục và nghề nghiệp. Những cam kết về khả năng tiếp cận, phục vụ cộng đồng, đào tạo kỹ năng nâng cao và kết nối công việc được VCC tuân thủ nghiêm túc nhằm đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có thể tạo nên những bước tiến mới trong các lĩnh vực mà họ đã chọn.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Vancouver Community College (VCC)
Địa chỉ: 250 W Pender St, Vancouver, British Columbia, Canada, V6B 1S9
Tel: 604-871-7000
Email: [email protected]
Website: www.vcc.ca/international


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

Bài viết liên quan:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.