Giao lưu trực tuyến – Ưu đãi hấp dẫn từ University of Saskatchewan cho khóa ESL năm 2022

USask 012022

Tọa lạc tại thành phố Saskatoon, và là một trong số 15 đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada – University of Saskatchewan (USask) cung cấp đa dạng chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế với hơn 200 lĩnh vực từ Cử nhân đến Sau đại học.  

Vào tháng 01/2022 – Trường sẽ tổ chức buổi Webinar giao lưu và mang đến các ưu đãi giá trị cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học Tiếng Anh ESL kỳ tháng 2/2022.

Đăng ký tham dự buổi trực tuyến lần này để tìm hiểu thêm thông tin:

  • Thứ Bảy, 15/01/2022
  • Lúc: 10h00 (giờ Việt Nam)
  • Link đăng ký: TẠI ĐÂY

(Bạn vui lòng chọn giờ 9AM ngày 14/01/2022: Webinar chỉ dùng ngôn ngữ Tiếng Anh)

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
  • Nội dung chính của buổi Webinar:

– Tìm hiểu về chương trình Tiếng Anh Học thuật tại Trung tâm Ngoại ngữ USask.

– Chương trình ESL giúp sinh viên quốc tế phát triển các kỹ năng ngôn ngữ & hòa nhập với nền văn hóa mới, trong quá trình học tập & phát triển sự nghiệp.

– Tìm hiểu về các ưu điểm của chương trình ESL, các yêu cầu đầu vào và quy trình đăng ký.

– Tìm hiểu về các chương trình cấp bằng đại học, cơ hội hợp tác và thực tập, học bổng và hơn thế nữa.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…