BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Ưu đãi hấp dẫn từ Trường trung học Braemar College

braemar casestudy 03

Nằm trong top trường hàng đầu tại Canada, Braemar College cung cấp các chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của từng học sinh bao gồm: Chương trình phổ thông, Dự bị Cao đẳng và Đại học, Chương trình học nhanh, Chương trình Canada Exchange,… Ngoài ra, trường còn Liên kết với 4 trường đại học lớn hàng đầu Canada: University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo và York University.

Đặc biệt: Trường có ưu đãi Miễn phí xét đơn lên đến ($300 CAD) dành cho các hồ sơ nộp cho kỳ nhập học tháng 9/2019 thông qua CEI Vietnam.

Breamar02

Đôi nét về trường

Braemar College – Trường trung học tư thục tọa lạc ngay trung tâm Toronto, đào tạo từ lớp 9- 12. Thành lập từ năm 1995. Trường Braemar College tọa lạc trong khuôn viên của trường đại học Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Braemar College quan tâm tới từng học sinh. Trường trang bị kế hoạch học tập riêng biệt cho từng sinh viên, đã và đang giúp hàng ngàn sinh viên đạt được giấc mơ của mình. Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường được Bộ Giáo Dục Ontario công nhận chương trình đào tạo nhận Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông chỉ trong vòng 1 năm, đối với những học sinh đủ điều kiện tham dự.

Trường trang bị cho học sinh toàn diện về trí lực và thể lực qua các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích, xuyên suốt các mùa trong năm, từ đi cắm trại vào mùa hè, lễ hội hóa trang vào mùa thu, trượt tuyết vào mùa đông và đi hái hoa quả vào mùa xuân. Học sinh vừa học, vừa chơi, có thêm nhiều bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình đào tạo:

 • Braemar College là trường có giá trị đào tạo tuyệt vời với chi phí thấp gần bằng với hệ thống giáo dục công lập tại bang Ontario. Học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, vị trí đắc địa nằm ngay giữa trung tâm thành phố Toronto nhộn nhịp.
 • Vị trí vô cùng thuận lợi, nằm trong khuôn viên trường đại học University of Toronto- trường đại học nằm trong top 25 thế giới, và là đại học hàng đầu của Canada.
 • Có 5 kỳ nhập học trong năm: tháng 09, tháng 11, tháng 02, tháng 04 và tháng 7. Học sinh có thể đăng ký bất cứ kỳ học nào.
 • Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế, trang bị kế hoạch học tập riêng biệt cho từng học sinh. Tư vấn  1-1.
 • Tỷ lệ lớp học nhỏ, 15 học sinh một lớp. Giúp giáo viên dễ dàng quan tâm tới từng học sinh.
 • 90% học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Giới hạn số lượng học sinh cho từng khu vực để giữ vững sự đa dạng văn hóa của trường.
 • Liên kết với 4 trường đại học lớn hàng đầu Canada: University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo và York University. Mỗi năm các học sinh xuất sắc từ Braemar sẽ được nhận học bổng từ các trường này. Giá trị học bổng lên tới $5,000.

Trong vòng 10 năm trở lại đây, hơn 50% học sinh tốt nghiệp từ trường Braemar được chấp nhận vào đại học Top 100 thế giới. Đặc biệt, số lượng lớn học sinh được chuyển tiếp vào Đại Học Toronto, đại học danh tiếng lừng danh xếp hạng 21 trên thế giới. Cụ thể như sau:

 • 42% học sinh đã chuyển tiếp vào Đại Học Toronto
 • 13% học sinh đã chuyển tiếp vào Ryerson University.
 • 12% học sinh đã chuyển tiếp vào York University.
 • 10% học sinh đã chuyển tiếp vào Waterloo University.

Trường trung học Braemar thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cất cánh tương lai của các bạn trẻ.

Breamar04

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Điểm nổi bật:

 • Hệ thống kỳ học Fast- track: Hệ thống kỳ học độc đáo tại Braemar cung cấp cho học sinh mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Trường Braemar có 5 kỳ nhập học mỗi năm. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể tốt nghiệp sớm hơn so với các học sinh học tại những trường chỉ có 2 học kỳ mỗi năm.
 • Tùy chọn học tập (Express option):  Học sinh Braemar thường xuyên học hai khóa học mỗi kỳ; Tùy chọn Express Option giúp học sinh có thể chọn 3 khóa học. Điều này cho học sinh linh hoạt để hoàn thành chương trình của mình và vào trường đại học nhanh hơn 50%. Đây là một ví dụ: một học sinh đã hoàn thành tương đương ba năm học trung học, và các lớp ở trình độ lớp 12 về toán học và tiếng Anh, có thể hoàn thành năm cuối của trung học chỉ trong vòng 5 tháng.

BRAEMAR COLLEGE

HỌC PHÍ 2019-2020- 1 NĂM HỌC

Phí xin trường

$300
Học phí$16,400
Sách và dụng cụ học tập (cho 8 môn học)$600
Bảo hiểm Y tế sinh viên cho 1 năm$780
Hoạt đông ngoại khóa cho 1 năm$300
Tổng cộng$18,380.00

Breamar01

Những lý do nên học tập tại Braemar College:

 • Vị trí ngay trung tâm thành phố Toronto sôi động.
 • Học tập trong môi trường đa văn hóa với chương trình học riêng biệt nhằm trang bị các kỹ năng và kiến thức hướng đến việc học tập tại các trường Đại học hàng đầu khu vực Bắc Mỹ sau khi tốt nghiệp.
 • Chương trình học linh hoạt với năm kỳ nhập học một năm giúp học sinh quốc tế có thể sẵn sàng nhập học vào bất kỳ thời điểm nào khi học sinh sẵn sàng.
 • Cơ hội được học tập tại University of Toronto – Đại học số 1 Canada và số 2 trên thế giới sau khi tốt nghiệp.  
 • Số lượng học sinh tối đa trong một lớp luôn được đảm bảo ở con số 15 nhằm giúp giáo viên quan tâm tốt hơn đến từng học sinh trong lớp.

Yêu cầu khi nộp hồ sơ

 • Điền đơn xin trường
 • Bảng điêm học tập trong 2 năm gần nhất
 • Passport còn hiệu lực ít nhất 18 tháng
 • Không yêu cầu tiếng anh, học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào toán và tiếng anh khi tới trường.

————————————————————————–

Mọi thông tin về chi phí học tập, điều kiện nhập học … cũng như được hỗ trợ về các thủ tục xin visa du học Canada, bảo hiểm du học/ du lịch, quý PHHS có thể liên hệ với Văn phòng CEI Vietnam qua Email: cei.vietnam@canada-edu.org